TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH – TRƯỜNG THỊNH TECHNOLOGY SOLUTION

Hệ thống âm thanh kỹ thuật số ma trận PLENA

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH
TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH

Linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên. Kiểm soát mạnh mẽ.

Linh hoạt và mạnh mẽ, ma trận PLENA là tất cả về hiệu suất âm thanh vượt trội trong một gói hiện đại dễ sử dụng.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH về Sự đổi mới

Linh hoạt

Các tính năng nâng cao của Hệ thống âm thanh kỹ thuật số ma trận PLENA cho phép người dùng đạt được hiệu suất âm thanh tuyệt vời với điều khiển không dây trên tối đa tám vùng đầu ra.

Với chất lượng âm thanh được điều chỉnh cho nhiều ứng dụng – bao gồm nhạc sống, nhạc kinh doanh, môi trường giọng nói yêu cầu cao và thông báo vùng – Hệ thống ma trận PLENA cung cấp khả năng điều khiển âm thanh kỹ thuật số đầy đủ tính năng, với độ linh hoạt và độ tin cậy tối đa.

 

Kiểm soát không dây

Được thiết kế đặc biệt để linh hoạt và dễ sử dụng, Hệ thống ma trận PLENA cho phép người dùng kiểm soát cài đặt âm thanh và điều chỉnh mức âm lượng không dây thông qua ứng dụng iPad hoặc iPhone.

 

Kiểm soát trên nhiều vùng

Bộ xử lý ma trận 8 kênh PLENA PLM 8M8 PLENA, trái tim và linh hồn của Hệ thống ma trận PLENA, cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với cấu hình âm thanh và xử lý tín hiệu.

Người dùng có thể chỉ cần đi vào một khu vực cụ thể và tự tin khớp chất lượng âm thanh với các yêu cầu cụ thể – từ nhạc trực tiếp và nhạc nền đến môi trường giọng nói yêu cầu cao.

 

Chi phí sở hữu thấp

Thiết kế sáng tạo và lợi thế kinh tế song hành trong Hệ thống ma trận PLENA. Bộ khuếch đại công suất loại D ma trận PLENA có chế độ Tự động chờ – khi được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động của Bosch trong các khu vực đầu ra không có người sử dụng – giúp tiết kiệm chi phí lên đến 80% so với bộ khuếch đại tiêu chuẩn.

Và bằng cách giảm tiêu thụ điện năng tổng thể, tác động môi trường được giảm đáng kể.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH về Những lợi ích

Thiết lập đơn giản

Với cách tiếp cận một cáp, ma trận PLENA cho phép thiết lập hệ thống hiệu quả và nhanh chóng.

Tính năng ‘Amp liên kết’ và chuỗi liên kết giữa các bàn gọi và bảng tường, giúp giảm đáng kể chi phí lắp đặt.

 

Kiểm soát không dây

Điều khiển không dây thông qua ứng dụng iOS trên iPad, iPod hoặc iPhone được tích hợp cho cả bộ xử lý DSP và bộ khuếch đại.

Người dùng chỉ cần chọn một khu vực hoặc kênh cụ thể để điều chỉnh mức trộn và âm lượng chính.

Ứng dụng cung cấp sự tự do di chuyển cho người vận hành và sự linh hoạt khi chọn vị trí bảng điều hành trong quá trình cài đặt.

 

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ

Giao diện người dùng đồ họa phần mềm PC được thiết kế theo nhu cầu của người cài đặt và người dùng cuối.

Mặc dù đơn giản và dễ hiểu, bộ tính năng DSP của bộ khuếch đại và bộ xử lý mạnh hơn các giải pháp thay thế cạnh tranh.

Phần mềm cho phép dễ dàng tải lên các cài đặt cảnh được lưu trữ trước và cũng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

 

Chất lượng âm thanh vượt trội

Kiểm soát âm thanh tối đa đảm bảo âm thanh cao cấp.

Các điều khiển đầu vào bao gồm cân bằng đa băng tần, điều khiển độ lợi và nén dải động trên mỗi đầu vào.

Kiểm soát đầu ra bao gồm cân bằng đa băng tần, lọc, nén dải động, độ trễ và giới hạn, cộng với khả năng kết hợp nhiều đầu vào cho tối đa tám đầu ra trong thời gian thực.

 

Quản lý năng lượng thông minh

Thông minh và thân thiện với môi trường, máy dò chuyển động của Bosch tăng cường bộ khuếch đại với chế độ “Tự động chờ” thông minh khi các khu vực không hoạt động.

Điều này làm giảm cả điện năng tiêu thụ và chi phí vận hành đồng thời tăng tuổi thọ của bộ khuếch đại.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH về tính Đặc trưng

Khả năng DSP đầy đủ tính năng

Hệ thống ma trận PLENA mang lại lợi ích của công nghệ DSP mới nhất.

Tất cả các tính năng DSP của Hệ thống ma trận PLENA có thể được truy cập dễ dàng thông qua giao diện người dùng Windows GUI thân thiện với người dùng tự động tìm kiếm trên mạng nên không cần nhớ địa chỉ IP.

Windows GUI được thiết kế để cung cấp cho người cài đặt quyền kiểm soát tối đa việc thiết lập, trong khi GUI của iPad / iPhone được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng cuối.

 

Cả hai đều cung cấp cho người dùng cuối khả năng chọn nguồn nhạc nền của riêng họ và trộn bất kỳ đầu vào micro/ đường truyền nào mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác trong hệ thống.

Giải pháp hệ thống âm thanh chất lượng

Sự cống hiến của Bosch đối với sự xuất sắc và tập trung vào chất lượng được thể hiện rõ trong hệ thống ma trận PLENA – từ giao diện cấu hình trực quan và cài đặt hợp lý thông qua sự đơn giản của hệ thống cáp, đến khả năng âm thanh tích hợp công suất của nó.

 

Kiểm soát hệ thống

Phân công đầu ra.

Bộ điều khiển mức đầu ra vùng, mức độ ưu tiên.

Các nhóm khu vực bàn gọi và các ưu tiên thông báo.

Ghi đè và thiết lập âm báo.

Giám sát lỗi và nhiệt.

Chế độ chờ tự động và thủ công.

 

Vận hành hệ thống

Trộn đầu vào và kiểm soát mức vùng.

Tuyển chọn nguồn nhạc nền.

Cấp Nguồn ảo.

HPF, Pad.

Nén dải động đầu vào.

EQ tham số đầu vào (5 băng tần) và đầu ra (7 băng tần).

Đầu ra máy nén dải động.

Crossover, delay, limiter.

Chuông.

Đường vào ưu tiên.

 

 

Ghi đè và thiết lập âm báo.

Bảo vệ bằng mật khẩu, người dùng phù hợp và thiết lập vùng.

Tắt tiếng kênh và tắt tiếng hệ thống.

Tăng cường âm trầm động.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH về tính Ứng dụng

Hệ thống ma trận PLENA mang độ ngạc nhiên về tính linh hoạt trên các ứng dụng dọc như phòng tập thể dục, khách sạn nhỏ, nhà hàng, không gian bán lẻ. Quán bar, quán cà phê, trường học, cơ sở giải trí và thể thao, nhà thờ. Nhà kho, tòa nhà văn phòng, phòng họp, phòng họp, cơ sở hội nghị. Công viên giải trí nhỏ, và viện bảo tàng…

Cho dù đó là nhạc nền hay dịch vụ thông báo bằng giọng nói rõ ràng, ma trận PLENA đều bao phủ mọi góc độ. Một vài ví dụ:

Phòng thể dục

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong phòng tập Gym của bạn. Một lớp học yoga trong một phòng, một lớp chơi bóng ở một phòng khác, một lớp học Zumba ở tầng trên và mọi người đi chơi trong nhà hàng và quán cà phê.

Ma trận PLENA có thể xử lý tất cả với các thông báo bằng giọng nói được điều chỉnh tuyệt vời và âm thanh cấp độ chuyên nghiệp cho mỗi vùng riêng biệt.

Với thiết kế thời trang và điều khiển tiện lợi qua iPad, ma trận PLENA là tất cả về trải nghiệm người dùng cần: điều khiển lựa chọn nguồn từ nhạc iPad của bạn trong lớp học yoga, hoặc một bảng điều khiển gắn trên tường cho quầy lễ tân để bắt đầu phát nhạc nền trước khi vào luyện tập.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH
TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH

Khách sạn nhỏ

Các khách sạn nhỏ phải cung cấp cùng một mức độ dịch vụ như các chuỗi lớn hơn – chỉ ở một quy mô khác. Trong trường hợp này, ma trận PLENA có độ linh hoạt cao là một lựa chọn lý tưởng để điều khiển âm thanh.

Với âm thanh, lời nói trực tiếp, thông báo bằng giọng nói và trộn lên đến 8 vùng, bạn có thể quản lý tất cả các yêu cầu âm thanh của mình trong một gói dễ sử dụng.

Bên cạnh nhạc nền và nhạc nền tuyệt vời trong toàn bộ khách sạn, bạn có thể thông báo, sử dụng hệ thống cho các hội nghị, cuộc họp hoặc tiệc nhỏ cũng như tùy chỉnh âm thanh trong nhà hàng, quầy bar và sảnh chờ.

Nhà hàng

Loại nền hoặc nhạc sống phù hợp có thể tạo nên hoặc phá vỡ trải nghiệm ăn uống. Ở những điểm nổi tiếng, một hệ thống thông báo bằng âm thanh và giọng nói chất lượng có thể nghe thấy to và rõ ràng trong các quán bar ồn ào, khu vực ăn uống và khu vực chờ là điều cần thiết để tạo tâm trạng phù hợp cũng như thu hút khách đến bàn của họ và giữ cho danh sách chờ ngắn gọn.

Trong một nhà hàng bận rộn với các khu vực và phòng ăn khác nhau, điều này có thể là một thách thức. Nhưng không phải đối với ma trận PLENA. Hệ thống đầy phong cách này có đủ chất lượng âm thanh mạnh mẽ để đạt được chính xác các nốt nhạc phù hợp cho trải nghiệm ăn uống hoàn hảo.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH
TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH

XEM THÊM:

TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

Shopping Cart
Scroll to Top