TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY

TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY – Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn cung cấp sự phù hợp giữa tính toàn vẹn của vị trí và tính linh hoạt của cài đặt

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY
TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY

Tính linh hoạt tối đa – Không can thiệp.

Các trung tâm hội nghị và phòng đa năng thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, mỗi trung tâm đều có cách bố trí và cấu hình khác nhau. Do tính linh hoạt cao và dễ lắp đặt, Hệ thống Hội nghị Không dây DICENTIS, với công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn, là lựa chọn hoàn hảo cho các loại ứng dụng này. Bởi vì hệ thống là không dây, nó cũng có thể được cài đặt, sắp xếp lại và vận hành trong các tòa nhà lịch sử mà hầu như không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của vị trí.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY về Sự đổi mới

Wi-Fi tiêu chuẩn

Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để cùng tồn tại với các mạng Wi-Fi khác

Hệ thống dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn IEEE 802.11n và hoạt động ở 2,4 và 5 GHz, có nghĩa là hệ thống có thể nhìn thấy trong mạng, do đó các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra Điểm truy cập không dây DICENTIS (WAP) và có thể tránh sử dụng cùng một kênh.

 

Không dây thông minh

 

Quản lý không dây thông minh để đảm bảo hội nghị không dây không bị nhiễu

Quản lý không dây thông minh cho phép hệ thống liên tục theo dõi tính khả dụng và tải của các kênh.

Khi lưu lượng truy cập tăng, nó liên tục và tự động chuyển sang các kênh miễn phí, không bị gián đoạn hoặc nhiễu.

 

Giao diện trực quan

Thiết bị thảo luận màn hình cảm ứng không dây với đầu đọc NFC tích hợp và khả năng tải lên logo

Thiết bị thảo luận không dây với màn hình cảm ứng có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch được thiết kế để sử dụng trực quan, nhanh chóng.

Logo công ty có thể được tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là một tính năng hấp dẫn đối với các tổ chức và công ty cho thuê.

Bên cạnh đó, thiết bị có thể được nâng cấp với các mô-đun phần mềm bổ sung để mở rộng chức năng của nó, chẳng hạn như bỏ phiếu hoặc nhận dạng bằng thẻ NFC. Hơn nữa, giao diện người dùng hỗ trợ tất cả các ký tự quốc tế tiêu chuẩn.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY

TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY về tính Dự phòng

Kết nối không dây thực sự để dễ dàng kiểm soát và dự phòng

WAP bao gồm một trình duyệt web tích hợp cho phép cấu hình và kết nối không dây thực sự mà không cần bộ định tuyến không dây, đồng thời cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng trực quan và dễ dàng.

Hai WAP có thể được thiết lập để tạo ra dự phòng không dây và tối đa hóa giao tiếp đáng tin cậy và tính liên tục của cuộc họp.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH DICENTIS CÓ DÂY về Những lợi ích

Các thiết bị không dây

 

Thiết bị thảo luận không dây

Có hai thiết bị khác nhau: thiết bị thảo luận Không dây và thiết bị thảo luận Không dây có màn hình cảm ứng.

 

Bảo mật cấp chính phủ

Bảo mật cấp chính phủ

Tất cả các tín hiệu không dây trong hệ thống đều được mã hóa bằng WPA2, một phương pháp mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao được các thiết bị di động sử dụng để đảm bảo chống nghe trộm hoặc đánh cắp thông tin.

Vì hệ thống sử dụng Wi-Fi tiêu chuẩn, nó có thể tuân theo các tiêu chuẩn WPA2 khi chúng phát triển. Các kết nối với hệ thống có thể được kiểm soát bằng chế độ đăng ký có sẵn, để cho phép dễ dàng thêm các thiết bị không dây vào hệ thống.

 

Điều khiển Camera

Cấu hình Camera dễ dàng

Hỗ trợ tích hợp để điều khiển camera tự động lên đến 6 camera Bosch HD Conference Dome có nghĩa là không cần ứng dụng phần mềm của bên thứ ba.

Cấu hình của các máy ảnh này có thể được thực hiện thông qua trình duyệt web được tích hợp sẵn.

Nếu chỉ sử dụng một máy ảnh, không cần phần cứng bổ sung.

 

Kiểm soát hệ thống

 

Cấu hình và kiểm soát hệ thống mượt mà

Trình duyệt web tích hợp sẵn cung cấp chức năng và kiểm soát mở rộng. Kết nối không dây thực sự cho phép kết nối trực tiếp với WAP với bất kỳ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay nào và không cần thiết bị bổ sung, chẳng hạn như bộ định tuyến.

 

Âm thanh xuất sắc

Âm thanh xuất sắc

Xử lý âm thanh nâng cao cho phép micrô và loa hoạt động cùng lúc, mang lại trải nghiệm họp trực tiếp.

Hệ thống cũng sử dụng Hệ thống triệt tiêu phản hồi âm thông minh và tích hợp do Bosch phát triển.

Nó tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường và tối đa hóa độ rõ của giọng nói khi yêu cầu âm lượng cao hơn.

 

Âm thanh liên tục

 

Thưởng thức âm thanh liên tục

Che giấu mất gói cho phép hệ thống tự động dự đoán gói bị hỏng hoặc bị mất và lấp đầy khoảng trống, dẫn đến âm thanh liên tục mà không bị mất.

Đây là một khả năng độc đáo mà không có sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.

 

Đặc trưng

Hệ thống linh hoạt

Hệ thống linh hoạt

Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và sử dụng các công cụ CNTT tiêu chuẩn và cùng tồn tại với các mạng Wi-Fi khác.

Hoạt động thân thiện với người dùng do trình duyệt Web dễ dàng và trực quan với các tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu hình ảnh,…

Độc đáo và tiện lợi, các thiết bị có thể cấu hình phần mềm, có thể hoán đổi cho nhau: đại biểu / chủ tọa và thảo luận kép với chức năng tắt tiếng cho mỗi người tham gia.

 

Hệ thống liên tục

 

Hệ thống liên tục

Không nhiễu âm thanh: Che giấu mất gói, chuyển đổi tần số liền mạch, Quản lý không dây thông minh.

Dự phòng WAP không dây để họp liên tục.

Bảo mật cấp chính phủ sử dụng mã hóa WPA2.

 

Trải nghiệm cuộc họp

 

Trải nghiệm cuộc họp

Chất lượng âm thanh và giọng nói tuyệt vời với trải nghiệm họp trực tiếp nhờ tính năng triệt tiêu phản hồi âm thanh kỹ thuật số tích hợp thông minh.

Quản lý pin dễ dàng: các gói pin lithium-ion có thể tháo rời tuổi thọ cao (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc ngắn

 

Các ứng dụng

Hệ thống mới này hoàn hảo cho các công ty cho thuê và các ứng dụng trong các phòng đa năng và các tòa nhà lịch sử, nơi một giải pháp không dây linh hoạt mang lại những lợi thế đáng kể.

Phòng đa năng

Hoàn hảo cho các phòng đa năng

Các trung tâm hội nghị và phòng đa năng thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, mỗi trung tâm đều có cách bố trí và cấu hình khác nhau.

Do tính linh hoạt cao và dễ lắp đặt, Hệ thống Hội nghị Không dây DICENTIS là lựa chọn hoàn hảo cho các loại ứng dụng này.

Thật dễ dàng để thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong một phòng khác. Điều này đảm bảo rằng các phòng và thiết bị có thể được sử dụng một cách có lợi và hiệu quả nhất.

 

Tòa nhà lịch sử

Lý tưởng cho các tòa nhà lịch sử

Hệ thống Hội nghị Không dây DICENTIS có thể được cài đặt, bố trí lại và vận hành mà hầu như không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của một tòa nhà lịch sử. Không có cáp phải được đặt hoặc khoan lỗ. Điều này tránh những lo ngại về việc làm hỏng tòa nhà hoặc phá hỏng tính thẩm mỹ của một địa điểm lịch sử quan trọng.

Đối với các ứng dụng cần sự linh hoạt, Hệ thống Hội nghị Không dây DICENTIS là giải pháp hoàn hảo. Nó thậm chí còn dễ dàng vận chuyển đến các cuộc họp bên ngoài cơ sở.

 

Công ty cho thuê

Công ty cho thuê

DICENTIS Wireless là khoản đầu tư tốt nhất cho các công ty cho thuê hiện tại và trong tương lai. Hệ thống có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, do đó, tiết kiệm thời gian quý báu.

Thiết bị có thể được vận chuyển trong các hộp vận chuyển nhẹ, chắc chắn, chất lượng cao được chế tạo đặc biệt để bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0901302030 để được hỗ trợ miễn phí trực tiếp

 

XEM THÊM: 

Shopping Cart
Scroll to Top