TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS – Dựa trên nền tảng IP mang tính cách mạng cho thế giới hội nghị tích hợp của tương lai

TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS
TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS

Thông báo – Gây ấn tượng – Truyền cảm hứng

Việc cài đặt và cấu hình hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Với kiến ​​trúc dựa trên IP và máy chủ, được xây dựng trên các tiêu chuẩn mở để đảm bảo mức độ linh hoạt cao, hiệu suất âm thanh vượt trội cho tới 100 ngôn ngữ và cho phép tích hợp bên thứ ba. Hệ thống khai thác biện pháp bảo vệ bảo mật mạnh mẽ nhất trên thị trường để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong toàn bộ chuỗi hội nghị.

Luôn cung cấp và thích ứng với nhu cầu phát triển

Tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng là trọng tâm của Hệ thống Hội nghị DICENTIS, vì vậy khách hàng có thể lập kế hoạch mở rộng với khả năng thích ứng trong những năm tới. Khám phá cách bạn có thể tận dụng tối đa các lợi ích liên quan đến IP của DICENTIS.

Hiệu suất cao nhất

Âm thanh kỹ thuật số không nén cho tất cả các thành phần hệ thống mang lại âm thanh vượt trội, không có độ trễ cho tới 100 ngôn ngữ.

Cung cấp băng thông Ethernet đầy đủ 1Gb trong mọi thiết bị.

Sử dụng tính năng triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số đã được cấp bằng sáng chế để tự động tối ưu hóa độ rõ ràng bất kể âm lượng.

 

Cung cấp kết nối âm thanh tự nhiên, không bị gián đoạn để có độ rõ nét tối đa.

 

Chứng minh tương lai

Công nghệ IP được tiêu chuẩn hóa và hệ sinh thái dựa trên phần mềm đảm bảo một giải pháp hội nghị đáng tin cậy, có thể mở rộng và phù hợp với tương lai.

Sử dụng nền tảng OMNEO dựa trên Ethernet tiêu chuẩn.

Mở rộng các tính năng thông qua giấy phép và bản cập nhật phần mềm mà không cần thay thế hoặc thêm phần cứng.

 

Đảm bảo hỗ trợ lâu dài bằng cách sử dụng các dịch vụ phần mềm chạy trên nền tảng Windows.

 

Đảm bảo

Mã hóa được quốc tế công nhận và công nghệ bảo mật tiêu chuẩn mở đảm bảo khả năng bảo vệ tốt nhất chống lại việc nghe trộm, truy cập trái phép và giả mạo dữ liệu.

Sử dụng TLS-SSL (Bảo mật lớp truyền tải, lớp cổng bảo mật) – bảo mật hợp pháp, mạnh mẽ nhất trên thị trường, được sử dụng để bảo mật các giao dịch ngân hàng và dữ liệu nhạy cảm cao.

Tự động cài đặt bằng trình tạo khóa duy nhất để đảm bảo kết nối an toàn

Được duy trì bởi các chuyên gia CNTT với các bản cập nhật thường xuyên của Microsoft và Bosch.

 

Nền tảng máy chủ Windows cung cấp các giải pháp có sẵn từ RAID và nguồn cấp điện kép, tới Hyper-V và sự cố liền mạch đối với các giải pháp bằng phương pháp ảo hóa.

 

Linh hoạt

Phù hợp với nhu cầu của bạn – nhỏ hay lớn, độc lập hoặc tích hợp với các giải pháp bổ sung, tất cả đều hỗ trợ cấu hình hệ thống mà bạn lựa chọn.

Công nghệ Ethernet và TCP / IP hỗ trợ tích hợp độc lập hoàn toàn vào cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, không phụ thuộc vào kích thước hệ thống.

Các công nghệ tiêu chuẩn như IP, Dante, AES70, Ethernet và Windows Services cho phép tích hợp liền mạch với các giải pháp âm thanh IP và các ứng dụng phần mềm.

Sử dụng cấu hình hệ thống ưa thích của bạn – daisy-chain, loop hoặc star.

 

Vì các thiết bị của người tham gia hỗ trợ PoE và cơ sở hạ tầng có sẵn có thể được sử dụng, nên một phòng họp có thể được trang bị các thiết bị của người tham gia mà không cần thêm cáp bổ sung.

Do hỗ trợ Giao thức cây kéo dài nhanh (RSTP), dự phòng cho các thiết bị của người tham gia có thể được cung cấp trong trường hợp mất cáp hoặc nguồn điện.

 

Hiệu quả về chi phí

Tận dụng cơ sở hạ tầng CNTT tiêu chuẩn, không gian máy chủ, kiến ​​thức CNTT hiện có và cho phép khả năng bảo trì từ xa để giảm chi phí.

Hỗ trợ tất cả dữ liệu âm thanh, video và cuộc họp trên một cáp chạy trên mạng hiện có.

Tích hợp các sản phẩm bán sẵn, ứng dụng tự thiết kế và hệ thống của bên thứ ba hiện có bằng cách sử dụng cáp tiêu chuẩn.

Giảm thiểu dung lượng tủ rack bằng phần mềm lưu trữ trên máy ảo chạy trên phần cứng máy chủ.

 

Kiến thức và công cụ CNTT chuẩn có thể được sử dụng để duy trì hệ thống thay vì đào tạo về các kỹ thuật truyền thông độc quyền

Lĩnh vực ứng dụng và tài liệu tham khảo

DICENTIS lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng, từ thiết lập cuộc họp tích hợp quy mô nhỏ đến phức tạp, từ các tổ chức quy mô nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia, cũng như địa phương, chính phủ quốc gia và hội nghị thượng đỉnh quốc tế. Hệ thống có khả năng kết nối mạng lên đến 750 thiết bị hội nghị và thậm chí nhiều hơn nữa theo yêu cầu. Nó tích hợp liền mạch với các hệ thống khác chia sẻ cùng một mạng IP như luồng video hoặc hệ thống quản lý nội dung.

Hội đồng thành phố

Cuộc họp thảo luận/ cấu trúc

Biểu quyết

Điều khiển Camera

Chủ tọa thực sự có thể chủ trì cuộc họp và có thể truy cập nội dung cuộc họp thông qua màn hình cảm ứng điện dung cao của thiết bị DICENTIS Multimedia.

Các thành phố và hội đồng thành phố thường phải bỏ phiếu tán thành hoặc phản đối các dự án địa phương và các vấn đề ngân sách.

 

Ngoài ra, Hệ thống Hội nghị DICENTIS hỗ trợ điều khiển camera tự động cho phép người tham gia và chủ tọa có thể nhìn thấy khuôn mặt của các diễn giả trên màn hình hội nghị lớn.

 

Nghị viện, Quốc hội

Âm thanh xuất sắc

Kiểm soát điều hành

Lựa chọn ngôn ngữ

Vì các hội đồng khu vực và các cuộc họp của chính phủ hầu hết được tổ chức ở các địa điểm lớn hơn, âm thanh trong phòng đóng một vai trò quan trọng.

Phần mềm PC mở rộng có sẵn để cho phép người điều hành kiểm soát các cuộc thảo luận trong cuộc họp, cài đặt âm thanh nâng cao, giám sát quá trình và hơn thế nữa.

 

Những người tham gia có thể theo dõi cuộc thảo luận bằng ngôn ngữ của họ, khi cung cấp thông dịch đồng thời.

 

Phòng họp

Thiết kế

Hội nghị truyền hình

Các phương tiện đa kết nối

Tích hợp ứng dụng tùy chỉnh

Thiết kế thẩm mỹ của thiết bị bổ sung cho bất kỳ nội thất nào từ các cấu trúc hàng thế kỷ đến các tòa nhà cực kỳ hiện đại.

Dễ dàng kết nối với thiết bị hội nghị truyền hình, hỗ trợ các cuộc họp từ xa.

Trong các cuộc họp, các thành viên hội đồng quản trị có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu thông qua màn hình cảm ứng độ phân giải cao trên các thiết bị và chiếu thông tin này lên các màn hình lớn trong phòng.

 

Các nhu cầu cụ thể như thông tin trao đổi chứng khoán trực tiếp, luồng đa phương tiện trực tiếp, thông tin thời tiết, danh mục, bảng giá hoặc ứng dụng tùy chỉnh thông tin hàng tồn kho có thể được tích hợp vào nền tảng mở của thiết bị DICENTIS Multimedia.

 

Trung tâm hội nghị

Hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ

Lựa chọn ngôn ngữ

Khớp nối phòng bị động

Người phiên dịch có thể xem video về người nói để họ có thể diễn giải thêm ý nghĩa từ các giao tiếp không lời của người thuyết trình.

Cấu hình lại hệ thống để tăng số lượng người tham gia bằng cách ghép phòng thụ động.

 

Khả năng đọc rõ ràng của các ký tự và ký hiệu bản ngữ trong menu lựa chọn ngôn ngữ giúp người tham gia dễ dàng chọn ngôn ngữ ưa thích của họ.

 

Công ty cho thuê

Phù hợp với bây giờ

Phù hợp với tương lai

Phù hợp cho việc vận chuyển

DICENTIS là khoản đầu tư tốt nhất cho các công ty cho thuê hiện tại và trong tương lai.

Công nghệ IP mở giúp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, do đó tiết kiệm thời gian quý báu.

Đây là một giải pháp nối mạng sử dụng các tiêu chuẩn mở IP, điều này có nghĩa là các hệ thống dựa trên IP trong tương lai có thể dễ dàng được tích hợp.

 

Nó cũng có nghĩa là hệ thống có thể được mở rộng để hỗ trợ lên đến 100 ngôn ngữ thông dịch.

Thiết bị có thể được vận chuyển trong các hộp vận chuyển nhẹ, chắc chắn, chất lượng cao được chế tạo đặc biệt để bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

 

Thiết bị hội nghị độc đáo

Khuyến khích đối thoại mang tính xây dựng, đó là tất cả những gì liên quan. Dòng sản phẩm hoàn chỉnh mang đến trải nghiệm họp nâng cao – nhờ các công nghệ âm thanh Bosch thông minh, thiết kế sáng tạo và các chức năng thảo luận tiên tiến.

Bao gồm tất cả các lĩnh vực ứng dụng

Với sáu thiết bị hội nghị và hai bàn phiên dịch, Hệ thống Hội nghị DICENTIS có thể bao phủ tất cả các lĩnh vực ứng dụng có thể có với ‘bộ chức năng hoàn chỉnh của nó: thảo luận, thảo luận kép, nhận dạng, nhận dạng kép, biểu quyết, biểu quyết kép, thông dịch đồng thời và lựa chọn ngôn ngữ, lựa chọn ngôn ngữ kép, danh sách người tham gia, nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp, ứng dụng của bên thứ ba, xem tài liệu, truy cập internet và xem bản trình bày.

Mỗi thiết bị có thể được sử dụng cho các mục đích rất cụ thể và có một bộ chức năng nâng cao khác nhau.

 

 

Các thiết bị khác nhau có thể được kết hợp trong cùng một thiết lập để phù hợp với ứng dụng.

 

Thiết kế hàng đầu trong ngành

Thiết kế đóng một vai trò quan trọng trong cách mọi người tương tác.

Tất cả các thiết bị hội nghị của DICENTIS đều hỗ trợ hiệu quả cuộc họp tối đa và đã được thiết kế với các tính năng hàng đầu trong ngành để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Lựa chọn giữa 3 micrô có thể cắm được: Chỉ thị cao, micrô thân dài hoặc micrô thân ngắn.

Micrô có chỉ thị cao và tính năng triệt tiêu phản hồi âm thông minh đảm bảo tái tạo giọng nói rõ ràng như pha lê.

Loa và micrô có thể hoạt động đồng thời để mang lại độ rõ lời nói tuyệt vời.

 

 

Các thiết bị hội nghị với thiết kế tiện dụng tối ưu có trải nghiệm người dùng trực quan.

Có sẵn các chức năng thảo luận nâng cao, chẳng hạn như chỉ báo “Có thể nói”, để tham gia ngay vào cuộc thảo luận khi chức năng khả dụng.

Các thiết bị có thể được tăng cường chức năng bằng cách thêm các chức năng phần mềm.

 

Thiết bị đa phương tiện DICENTIS

Để đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu hội nghị, thiết bị Đa phương tiện DICENTIS được tích hợp các tính năng đa phương tiện.

Thiết bị nhận dạng người dùng thông qua đầu đọc thẻ NFC tích hợp. Nó thậm chí còn cung cấp video trực tiếp để đại biểu có thể xem – cũng như nghe – đại biểu phát biểu.

Người dùng có thể duyệt các tài liệu để chia sẻ thông tin dễ dàng … và truy cập internet để tìm kiếm thông tin hiện tại về các chủ đề khác nhau.

 

 

Thiết bị thảo luận DICENTIS có màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng 4,3 inch của thiết bị tối ưu hóa hiệu quả cuộc họp bằng cách hướng dẫn những người tham gia cuộc họp, cho phép họ dễ dàng xác định từng diễn giả và xem danh sách yêu cầu của diễn giả.

Màn hình cũng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các ngôn ngữ thông dịch và thông tin biểu quyết.

Với thiết bị Thảo luận DICENTIS có màn hình cảm ứng, hai người tham gia có thể dùng chung thiết bị không chỉ để thảo luận riêng mà còn bỏ phiếu riêng và đầu đọc thẻ NFC tích hợp sẽ nhận dạng cả hai người dùng.

 

 

Thậm chí có thể theo dõi cuộc họp bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Thiết bị tất cả trong một này giúp tiết kiệm diện tích bàn và chi phí thiết bị.

 

DICENTIS Thiết bị thảo luận với bộ chọn ngôn ngữ

Thiết bị Thảo luận DICENTIS với bộ chọn ngôn ngữ có các chức năng như yêu cầu nói, sử dụng kép và nhận dạng người dùng thông qua đầu đọc thẻ NFC tích hợp để nhận dạng người tham gia nhanh chóng.

Thiết bị có menu lựa chọn ngôn ngữ để người tham gia có thể nghe thảo luận bằng ngôn ngữ của họ khi có thông dịch đồng thời.

Lựa chọn một ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản; chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị sẽ tự động kích hoạt chức năng chọn ngôn ngữ của thiết bị.

Sau đó, đại biểu cuộn qua danh sách các ngôn ngữ khả dụng thông qua các nút cảm ứng trên thiết bị.

 

 

Điều quan trọng là các ký tự bản địa được sử dụng trong danh sách trên màn hình để người tham gia có thể nhanh chóng tìm thấy ngôn ngữ ưa thích của họ và ngay lập tức tập trung vào cuộc họp.

 

Thiết bị thảo luận DICENTIS có biểu quyết

Thiết bị Thảo luận DICENTIS với tính năng bỏ phiếu kết hợp các phương tiện biểu quyết theo kiểu nghị viện tiêu chuẩn.

Thiết bị nhận dạng người dùng thông qua đầu đọc thẻ NFC (Giao tiếp trường gần) tích hợp và cho phép bỏ phiếu nhanh chóng và dễ dàng thông qua các nút cảm ứng biểu quyết màu chỉ sáng lên khi chức năng được yêu cầu. Thậm chí có thể bỏ phiếu kín.

 

 

Thiết bị thảo luận DICENTIS

Thiết bị Thảo luận DICENTIS cho phép thảo luận rõ ràng, hiệu quả với các tính năng nâng cao như chỉ báo “Có thể nói” cho phép người tham gia ngay lập tức tham gia vào cuộc thảo luận khi chức năng được chỉ định.

Chức năng sử dụng kép cho phép hai người tham gia chia sẻ một thiết bị duy nhất, đảm bảo hiệu quả tối đa và giảm chi phí.

 

 

 

Thiết bị Flush tùy chỉnh – thiết kế ngang

Kết hợp phong cách để phù hợp với nội thất của bạn với chức năng quen thuộc của tiêu chuẩn công nghiệp, dòng sản phẩm DICENTIS Custom là một phần thiết yếu trong việc tạo ra một môi trường khuyến khích các cuộc hội thoại mang tính xây dựng.

Ngoài ra, thiết kế gắn phẳng cung cấp cho bạn nhiều không gian bàn hơn.

Màn hình cảm ứng 4,3 inch với góc nhìn có thể điều chỉnh hiển thị danh sách người tham gia, các nút biểu quyết và lựa chọn ngôn ngữ.

 

Thiết bị có đầu đọc thẻ Giao tiếp trường gần (NFC) tích hợp để nhận dạng và bỏ phiếu nhanh chóng người tham gia. Các thiết bị dành cho chủ tọa và đại biểu có sẵn

 

Thiết bị Flush tùy chỉnh – thiết kế dọc

Kết hợp phong cách để phù hợp với nội thất của bạn với chức năng quen thuộc của tiêu chuẩn công nghiệp, dòng sản phẩm DICENTIS Custom là một phần thiết yếu trong việc tạo ra một môi trường khuyến khích các cuộc hội thoại mang tính xây dựng.

Ngoài ra, thiết kế gắn phẳng cung cấp cho bạn nhiều không gian bàn hơn.

Màn hình cảm ứng 4,3 inch với góc nhìn có thể điều chỉnh hiển thị danh sách người tham gia, các nút biểu quyết và lựa chọn ngôn ngữ.

 

Thiết bị có đầu đọc thẻ Giao tiếp trường gần (NFC) tích hợp để nhận dạng và bỏ phiếu nhanh chóng người tham gia. Chủ tọa, đại biểu và thiết bị đại biểu kép có sẵn

 

Bàn phiên dịch DICENTIS với đầu ra video

Bàn phiên dịch cho phép phiên dịch đồng thời trong các sự kiện đa ngôn ngữ cho tối đa 100 ngôn ngữ.

Thiết bị tiện dụng này tuân thủ các yêu cầu mới nhất cũng như các yêu cầu của thị trường trong tương lai.

Giao diện người dùng đồ họa theo chiều dọc phân chia hợp lý các phần cho ngôn ngữ đầu vào và đầu ra thành hai cột.

Một giao diện đơn giản, chỉ hiển thị các chức năng đã sử dụng, có thể được định cấu hình cho người dùng ít kinh nghiệm hơn. Trong toàn bộ quá trình phiên dịch, chỉ thông tin liên quan được hiển thị và các tính năng không sử dụng có thể bị ẩn.

 

 

Bàn phiên dịch với đầu ra video cho phép thông dịch viên có thể nhìn thấy người nói hoặc bản trình bày hiện tại.

Đầu ra video HDMI giúp bạn dễ dàng kết nối với màn hình bên ngoài của bên thứ ba. Hình ảnh video có thể được chọn từ bàn thông dịch bằng một trong các nút có thể gán.

 

Bàn phiên dịch DICENTIS

Bàn phiên dịch cho phép phiên dịch đồng thời trong các sự kiện đa ngôn ngữ cho tối đa 100 ngôn ngữ.

Thiết bị tiện dụng này tuân thủ các yêu cầu mới nhất cũng như các yêu cầu của thị trường trong tương lai.

Giao diện người dùng đồ họa theo chiều dọc phân chia hợp lý các phần cho ngôn ngữ đầu vào và đầu ra thành hai cột.

Một giao diện đơn giản, chỉ hiển thị các chức năng đã sử dụng, có thể được định cấu hình cho người dùng ít kinh nghiệm hơn.

 

 

Trong toàn bộ quá trình phiên dịch, chỉ thông tin liên quan được hiển thị và các tính năng không sử dụng có thể bị ẩn.

 

Bộ chọn ngôn ngữ Flush

Được hoàn thiện bằng màu đen, bộ chọn ngôn ngữ Flush có kiểu dáng đẹp sẽ bổ sung cho bất kỳ nội thất nào.

Các nút cảm ứng làm tăng thêm giao diện hợp lý cho thiết bị. Chức năng lựa chọn ngôn ngữ – với các từ viết tắt ISO ngôn ngữ hoặc mô tả bằng các ký tự bản địa – chỉ hiển thị khi kết nối tai nghe và khi có sẵn các ngôn ngữ thông dịch.

Màn hình sáng tự động tắt vài giây sau khi sử dụng. Một hệ thống gắn kết vô hình làm tăng thêm sự tinh tế về mặt thẩm mỹ của bộ chọn ngôn ngữ DICENTIS Flush.

 

 

Chia sẻ cùng một vị trí lắp đặt và cách bố trí với dòng sản phẩm DCN Flush nổi tiếng của Bosch, cho phép nó dễ dàng thay thế bộ chọn kênh DCN-FCS Flush mà không cần làm lại địa điểm hội nghị nào.

Mọi thông tin cần hỗ trợ chi tiết về hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý Khách vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0901302030 để được hỗ trợ miễn phí trực tiếp

 

XEM THÊM: 

Shopping Cart
Scroll to Top