TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D – Nhỏ gọn nhưng đa năng

Hệ thống Thảo luận Kỹ thuật số CCS 1000 D nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó cung cấp các tính năng nâng cao và tính linh hoạt đặc biệt. Được thiết kế đặc biệt để cài đặt nhanh chóng, plug-and-play, lý tưởng cho các khu vực họp cố định quy mô vừa và nhỏ như tòa thị chính, trung tâm thương mại địa phương và phòng xử án cũng như cho các công ty cho thuê có thể sử dụng thiết bị thiết lập di động hàng ngày.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D
TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D

Sự đổi mới mà Hệ thống Thảo luận Kỹ thuật số CCS 1000 D mang lại

Khả năng xử lý giọng nói thông minh

 

Độ rõ giọng nói tuyệt vời

CCS 1000 D mang lại khả năng hiểu giọng nói tuyệt vời nhờ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa vượt trội. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để tạo cảm giác cuộc họp trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống cũng sử dụng tính năng triệt tiêu phản hồi âm thanh kỹ thuật số (DAFS) tích hợp sẵn để bạn có thể đạt được âm lượng cao hơn mà không gây ra bất kỳ tiếng “hú” nào.

 

Cấu hình và kiểm soát

 

Cấu hình và điều khiển nâng cao

Để kiểm soát cuộc họp nâng cao hơn, chủ tọa có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc PC với hệ thống cung cấp khả năng quản lý các cuộc thảo luận. Trình duyệt web cho phép cấu hình thiết lập nâng cao bao gồm điều khiển camera và cấu hình đầu ra âm thanh. Nó cũng cho phép đặt số lượng micrô hoạt động tối đa thành 25.

 

Ghi âm

 

Ghi âm một cách tự tin – luôn luôn

Hệ thống có thể ghi và phát lại hơn 4.000 giờ thảo luận bằng cách sử dụng một thanh USB 128GB duy nhất và cũng ghi lại tới tám giờ thảo luận trên bộ nhớ trong tích hợp của nó. Việc ghi và phát lại được thực hiện thông qua Thiết bị Điều khiển hoặc qua trình duyệt web.

 

Điều khiển Camera

 

Điều khiển Camera HD

Có thể dễ dàng kết nối tối đa sáu camera HD với hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Video thu được sẽ luôn hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét về người nói đang hoạt động.

 

Tiết kiệm năng lượng

 

Chế độ tiết kiệm năng lượng

CCS 1000 D bao gồm một “Chế độ tiết kiệm năng lượng” độc đáo tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động để tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của hệ thống.

 

Đặc Trưng

Thiết bị thảo luận

Cho phép người tham gia nói và nghe quá trình tố tụng.

Có thể được sử dụng như thiết bị của người tham gia hoặc chủ tọa.

Cho phép chủ tọa tắt tiếng micrô của những người tham gia.

Chỉ báo “Có thể nói”.

Chỉ báo “Yêu cầu nói”.

Cơ sở khóa cáp.

Miễn nhiễm với tín hiệu điện thoại di động.

Loa tích hợp.

Micro: với đèn báo micrô LED, thân mềm (chiều dài 38 hoặc 48 cm).

Ổ cắm tai nghe với điều khiển âm lượng tích hợp.

 

Thiết bị điều khiển

Kiểm soát tất cả các yếu tố hệ thống – lên đến 245 thiết bị thảo luận trên mỗi hệ thống.

Điều khiển trực quan chế độ hoạt động của micro và âm lượng loa thông qua các nút điện dung ở mặt trước.

Cấu hình và điều khiển nâng cao thông qua trình duyệt web và máy tính bảng tích hợp sẵn.

Hỗ trợ riêng cho điều khiển camera HD tự động.

Ghi âm nội bộ lên đến tám giờ.

Ghi bên ngoài qua USB lên đến 128 GB (> 4.000 giờ).

Tích hợp tính năng triệt tiêu phản hồi âm thanh kỹ thuật số (DAFS).

Được tối ưu hóa để sử dụng trong phòng xử án với bốn đầu ra micrô riêng lẻ.

Loa ngoài và ổ cắm tai nghe tích hợp để theo dõi quá trình tố tụng.

Chế độ tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí và kéo dài tuổi thọ.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D có Những lợi ích

 

Gọn nhẹ 

Hệ thống cài đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Không cần đào tạo hoặc thiết bị bổ sung: thiết bị thảo luận được cắm trực tiếp vào thiết bị điều khiển thông qua kết nối cáp ‘daisy chain’ đơn giản.

 

 

Nhưng không kém phần đa năng

Có thể kiểm soát cuộc họp bằng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng thông qua trình duyệt web của hệ thống. Video trực tiếp của những người đang hoạt động có thể được hiển thị trên màn hình lớn nhờ hỗ trợ riêng của hệ thống cho điều khiển camera tự động. Ngoài ra, âm thanh của toàn bộ cuộc họp có thể được ghi lại một cách thuận tiện với máy ghi âm MP3 tích hợp, giúp bạn có thể lưu trữ các cuộc họp dưới dạng điện tử và tránh phải ghi biên bản cuộc họp theo cách thủ công.

 

 

 

Cực kỳ đáng tin cậy

Các lựa chọn về vật liệu và thành phần cao cấp cùng với quy trình đảm bảo chất lượng mở rộng đảm bảo rằng người dùng tận hưởng các cuộc họp diễn ra tự do, năng suất cao, trong khi các đại lý và công ty cho thuê được hưởng lợi từ chi phí gọi lại thấp hơn và sự hài lòng của khách hàng cao hơn.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D có các ứng dụng

Hệ thống Thảo luận Kỹ thuật số CCS 1000 D là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực họp từ nhỏ đến lớn như tòa thị chính, trung tâm thương mại địa phương và phòng xử án.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho các tòa thị chính

Chủ tọa có thể hướng dẫn cuộc thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để nhiều đại biểu cầm micrô đồng thời. Để kiểm soát cuộc họp nâng cao hơn, người chủ trì có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cung cấp cho họ khả năng quản lý các cuộc thảo luận bằng cách kích hoạt hoặc tắt từ xa micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách diễn giả. Video trực tiếp của những người đang hoạt động có thể được hiển thị trên màn hình lớn nhờ hỗ trợ riêng của hệ thống cho điều khiển camera tự động. Hình ảnh video thu được rõ ràng và sắc nét mang lại cảm giác gặp gỡ giữa người với người trên màn hình.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D
TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D

 

Hỗ trợ các trung tâm kinh doanh, dịch vụ

Hỗ trợ các hoạt động tại các trung tâm kinh doanh dịch vụ, hệ thống có thể xử lý nhiều loại thiết bị bên ngoài như hệ thống thông dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, một giao diện cho hội nghị truyền hình và truyền hình có thể được sử dụng để kết nối hai địa điểm từ xa với nhau. Ngoài ra, số lượng thiết bị Thảo luận có thể dễ dàng tăng hoặc giảm trong vài phút – mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D
TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D

 

Lý tưởng cho phòng xử án

Các ứng dụng phòng xử án thường cần ghi lại các kênh âm thanh riêng lẻ, chẳng hạn như tất cả những gì bị cáo nói và tất cả những gì luật sư nói. Đó là lý do tại sao Hệ thống thảo luận CCS 1000 D có thể có bốn micrô riêng lẻ được chuyển đến bốn đầu ra riêng biệt để các kênh này có thể được ghi lại bằng máy ghi âm bên ngoài. Ngoài ra, máy ghi âm tích hợp có thể ghi lại tầng cộng với một kênh riêng lẻ.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D
TỔNG QUAN HỆ THỐNG CCS 1000 D

 Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0901302030 để được hỗ trợ miễn phí trực tiếp

 

XEM THÊM: 

 

 

Shopping Cart
Scroll to Top