TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO – Hệ thống thảo luận

Giải pháp nhỏ gọn, plug-and-play cho các cuộc họp nhỏ

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO
TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO

Công nghệ tối ưu hỗ trợ buổi họp hiệu quả

Hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro là một hệ thống thảo luận dễ sử dụng, nhưng cung cấp các chức năng độc đáo như chỉ báo “Có thể nói”. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp bạn dễ dàng quản lý các cuộc họp.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO – Sự đổi mới

Tính gọn nhẹ với thiết kế hiện đại

 

Một giải pháp họp nhỏ gọn, đầy đủ tính năng

Mỗi hệ thống bao gồm một đơn vị điều khiển (CU) được kết nối với một số đơn vị đại biểu và chủ tọa.

 

Thiết kế chuyên nghiệp 

Thiết kế sáng tạo và đích thực

Thiết bị thảo luận CCS 900 Ultro mang lại công thái học tuyệt vời, cải tiến đặc tính âm học và thiết kế phù hợp với bất kỳ nội thất nào, từ các tòa nhà mới, cực kỳ hiện đại đến các cấu trúc truyền thống, hàng thế kỷ. Nó kết hợp âm thanh tuyệt vời, thiết kế linh kiện cao cấp và sử dụng trực quan với chất lượng thẩm mỹ bắt mắt.

 

Nút Chỉ báo có thể nói

 

Nút Chỉ báo “Có thể nói” duy nhất

Nút Chỉ báo “Có thể nói” cung cấp cho đại biểu một chỉ báo trực quan khi có micro để phát biểu. Tùy thuộc vào chế độ được chọn của CU, tối đa bốn đại biểu có thể bật micro của họ đồng thời.

 

Triệt tiêu phản hồi âm thanh

Độ rõ giọng nói tuyệt vời với tính năng triệt tiêu phản hồi âm thanh

Việc sử dụng DAFS (Bộ triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo khả năng hiểu giọng nói tuyệt vời. Công nghệ này sử dụng các chức năng DSP (Xử lý tín hiệu kỹ thuật số) độc quyền để cân bằng mức áp suất âm thanh và hệ thống đạt được trên giới hạn phản hồi bình thường. Do đó, người dùng có thể tăng âm lượng lên mức cao hơn bình thường mà không tạo ra phản hồi hoặc khiến micro “hú”.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO về tính Đặc trưng

 

Thiết bị thảo luận

Thiết kế âm thanh tiên tiến với giao diện hấp dẫn.

Chỉ báo “Có thể nói” độc đáo, đang chờ cấp bằng sáng chế.

Độ rõ giọng nói tuyệt vời với công nghệ DAFS chính hãng của Bosch.

 

 

Kiểm soát hệ thống

Kiểm soát hoàn toàn cuộc thảo luận với bốn chế độ hoạt động

Hệ thống linh hoạt và có thể tùy chỉnh cao hỗ trợ lên đến 150 đơn vị

Cài đặt plug-and-play dễ dàng: kết nối một cáp, chuỗi kết nối

Dễ sử dụng, không cần người vận hành

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO có Những lợi ích như:

 

Hoàn thành kiểm soát cuộc thảo luận

CCS 900 Ultro cho phép chủ tọa quản lý quá trình tố tụng. Thiết bị chủ tọa có nút ưu tiên với âm báo chú ý để tắt tiếng micrô của đại biểu. Cũng có thể thêm micrô và thiết bị khác.

 

 

 

Hệ thống plug-and-play

Vì là giải pháp thảo luận tất cả trong một plug-and-play, CCS 900 Ultro không yêu cầu người vận hành hoặc đào tạo đặc biệt. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng các điều khiển trực quan ngay lập tức. Có thể điều chỉnh chế độ micrô và mức âm lượng bằng các nút xoay CU.

 

 

Khả năng mở rộng hệ thống bằng chứng trong tương lai

Các tính năng giá trị gia tăng, thiết kế trang nhã, tỷ lệ giá cả / chất lượng tuyệt vời và công nghệ tiên tiến làm cho hệ thống CCS 900 Ultro trở nên đặc biệt. Hệ thống được thiết kế để mở rộng trong tương lai, với khả năng bổ sung nhiều loại thiết bị bổ sung và các thành phần phụ trợ, bao gồm hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ, hệ thống truyền thanh công cộng và giao diện cho hội nghị truyền hình/ điện thoại.

 

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BOSCH CCS900 ULTRO gồm Các ứng dụng

Hệ thống Thảo luận CCS 900 Ultro lý tưởng cho các khu vực họp quy mô vừa và nhỏ, chẳng hạn như các tòa thị chính và trung tâm thương mại địa phương. Ngoài ra Hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro cũng tạo ra một cài đặt cơ sở tuyệt vời cho các ứng dụng quy mô vừa như trung tâm hội nghị và kinh doanh quốc tế.

Tòa thị sảnh

Lý tưởng cho các tòa thị chính

CCS 900 Ultro là một giải pháp linh hoạt cho loại địa điểm này và giúp bạn dễ dàng tiến hành các cuộc họp mà không cần người điều hành. Chủ tọa có thể hướng dẫn cuộc thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để nhiều đại biểu cầm micrô đồng thời. Các đại biểu được hướng dẫn bởi một đèn LED trực quan để biết khi nào cần phát biểu.

Trung tâm thương mại 

Trung tâm thương mại địa phương

Hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro được tích hợp dễ dàng với Hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại kỹ thuật số Integrus. Hơn hết, có nhiều khả năng tích hợp khác nhau, chẳng hạn như micrô cầm tay của Bosch để nói hoặc thuyết trình. Sử dụng giao diện cho hội nghị truyền hình và truyền hình, hai địa điểm từ xa có thể được kết nối với nhau. Tất cả điều này làm cho hệ thống trở nên hoàn hảo cho các trung tâm kinh doanh địa phương và các trung tâm hội nghị và kinh doanh quốc tế quy mô vừa.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0901302030 để được hỗ trợ miễn phí trực tiếp

 

XEM THÊM: 

Shopping Cart
Scroll to Top