TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO – TRƯỜNG THỊNH TECHNOLOGY SOLUTION

Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng kỹ thuật số PRAESIDEO

Truyền tải thông điệp của bạn, bất kể điều gì

Với hơn 20.000 hệ thống được cài đặt trên toàn thế giới, PRAESIDEO là giải pháp được thiết lập tốt nhất cho các ứng dụng sơ tán khẩn cấp và địa chỉ công cộng. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng vận hành linh hoạt và chương trình cải tiến liên tục đảm bảo PRAESIDEO dẫn đầu thị trường.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO về Sự đổi mới

Tính linh hoạt kỹ thuật số

Bosch PRAESIDEO là hệ thống âm thanh khẩn cấp, được nối mạng, địa chỉ công cộng và kỹ thuật số hoàn toàn đầu tiên trên thế giới.

Mạng quang học duy nhất của hệ thống mang lại sự tự do hoàn toàn trong thiết kế hệ thống, âm thanh không bị nhiễu và mức độ dự phòng cao mà các hệ thống truyền thống không thể cung cấp.

Nó hoàn toàn có thể lập trình và giao diện với các hệ thống bảo mật khác. PRAESIDEO xác định lại ranh giới của chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy.

 

 

Có thể mở rộng

Kiến trúc mạng phi tập trung của Bosch PRAESIDEO tạo điều kiện cho các kết nối ‘daisy chain’ đơn giản. Các đơn vị có thể được thêm vào hoặc loại bỏ theo yêu cầu để hoàn toàn tự do cấu hình.

 

Kết nối IP

Để hỗ trợ khoảng cách xa hơn hoặc các ứng dụng nhiều điểm, PRAESIDEO cung cấp giao tiếp được giám sát bằng CobraNetTM hoặc OMNEO/ DanteTM trong Mạng cục bộ (LAN).

Hệ thống thậm chí có thể được sử dụng trong Mạng diện rộng (WAN) nhiều mạng con, sử dụng công nghệ Thoại qua IP trên các mạng có băng thông hạn chế hoặc sử dụng Âm thanh OMNEO qua IP cho đa kênh, chất lượng cao, độ trễ thấp, kết nối đồng bộ hoàn hảo.

 

Độ tin cậy

Mạng có thể được định cấu hình như một ‘vòng lặp dự phòng’ để có thêm độ tin cậy.

Điều này đảm bảo rằng ngay cả sự cố đứt cáp quang cũng không ảnh hưởng đến hoạt động – rất quan trọng để hoạt động không bị gián đoạn trong các hệ thống âm thanh khẩn cấp.

Để tăng độ tin cậy của hệ thống hơn nữa, các phần tử hệ thống khác cũng có thể có thiết bị dự phòng hoặc thiết bị dự phòng, tùy theo cấp độ của bộ điều khiển mạng.

 

Các giao diện OMNEO hỗ trợ Giao thức cây kéo dài nhanh (RSTP) để tự động khôi phục các kết nối âm thanh IP khi liên kết mạng bị lỗi.

 

Được chứng nhận EVAC

Bosch Building Technologies đưa ra cam kết hoàn toàn về chứng nhận.

PRAESIDEO được chứng nhận EN54-16 và ISO 7240-16. Hơn nữa, nó phù hợp với nhiều tiêu chuẩn sơ tán địa phương.

Để đảm bảo tuân thủ EVAC, việc lắp đặt cũng phải được thực hiện theo các tiêu chuẩn chính xác.

 

 

Bosch thực hiện một chương trình đối tác được chứng nhận với những người lắp đặt được đào tạo để tăng thêm sự đảm bảo rằng những yêu cầu này được đáp ứng.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO về Đặc trưng

Thiết kế hệ thống

Mạng quang độc đáo mang lại sự tự do hoàn toàn trong thiết kế hệ thống

Giao diện với các hệ thống bảo mật khác

28 kênh âm thanh kỹ thuật số được gán động

Định tuyến đến một số vùng hầu như không giới hạn

Giao diện âm thanh với Cobra Net và OMNEO / Dante

 

Kiểm soát hệ thống

Hoàn toàn có thể lập trình

Quản lý tin nhắn kỹ thuật số

Hệ thống màn hình, điều khiển, hoạt động của bộ khuếch đại, micro.

Kiểm tra tính toàn vẹn của đường truyền loa và từng loa

Ghi âm và chuyển tiếp cuộc gọi

Ghi nhật ký rộng rãi các cuộc gọi và sự kiện lỗi

 

Vận hành hệ thống

Âm thanh không bị nhiễu

Mức độ dự phòng cao

Nhạc nền (BGM)

Ứng dụng cảnh báo bằng giọng nói

PRAESIDEO được chứng nhận theo EN54-16 và ISO 7240-16

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO về Những lợi ích

Cấu hình

Hệ thống dễ dàng cấu hình và cấu hình lại, cục bộ hoặc từ xa, tạo điều kiện phản hồi nhanh chóng với các thay đổi.

Với phần mềm Ghi nhật ký PRAESIDEO, thông tin ghi nhật ký của nhiều hệ thống có thể được truy cập để theo dõi và chẩn đoán từ xa.

 

Dễ dàng vận hành

Các sản phẩm Bosch PRAESIDEO dễ vận hành. Người vận hành yêu cầu rất ít lời giải thích để sử dụng thành thạo PRAESIDEO.

Ngay cả những hệ thống lớn nhất cũng dễ dàng vận hành qua PC hoặc màn hình cảm ứng bằng giao diện mở của hệ thống.

 

 

Chi phí hiệu quả

Bosch PRAESIDEO cung cấp chi phí sở hữu thấp. Việc lắp đặt mới hoặc nâng cấp có hiệu quả cao về chi phí nhờ chức năng cảnh báo bằng giọng nói và địa chỉ công cộng kép, khả năng mở rộng, kiến ​​trúc mô-đun và tính linh hoạt có thể lập trình được. Độ tin cậy cao của PRAESIDEO đảm bảo chi phí bảo trì thấp hơn.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO về Các ứng dụng

PRAESIDEO là một nền tảng mở giao tiếp với các hệ thống khác của Bosch (quản lý tòa nhà và hệ thống báo cháy) và với các giải pháp của bên thứ ba, chẳng hạn như hệ thống thông tin hành khách.

Sân bay

PRAESIDEO là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng phức tạp. Đó là một hệ thống kỹ thuật số hoàn toàn có thể xử lý ngay cả sân bay quốc tế lớn nhất.

Hệ thống truyền thanh công cộng và hệ thống âm thanh khẩn cấp cho sân bay phải mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. Tin nhắn bằng giọng nói phải dễ hiểu ngay cả trong các khu vực có tiếng ồn xung quanh cao, như khu vực xử lý hành lý.

 

Tàu du lịch

PRAESIDEO là hệ thống truyền thông công cộng hoàn hảo để tạo bầu không khí dễ chịu cho hành khách trên tàu du lịch và đảm bảo an toàn cho họ trong trường hợp sơ tán.

Tính linh hoạt được đảm bảo với số lượng vùng hầu như không giới hạn và số lượng kênh âm thanh cao, mỗi kênh đều có nguồn cục bộ và điều khiển âm lượng.

 

Sân vận động

PRAESIDEO là giải pháp hoàn hảo cho các địa điểm lớn với nhiều khu vực như sân vận động. Nó xử lý định tuyến tin nhắn, thông báo công khai, sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói, bình luận cho các sự kiện và nhạc nền.

PRAESIDEO cũng có tính năng xử lý tín hiệu tiên tiến để có độ rõ giọng nói hoàn hảo.

 

Trung tâm mua sắm

PRAESIDEO được cấu hình dễ dàng để đáp ứng các yêu cầu về cảnh báo bằng giọng nói, nhạc nền (BGM) và tin nhắn của các trung tâm mua sắm lớn.

Kiến trúc hệ thống hiệu quả về chi phí của nó sử dụng cấu trúc liên kết mạng “daisy-chain”, cho phép các đơn vị hệ thống được định vị tại bất kỳ điểm nào trên mạng. Có thể mở rộng trong tương lai mà không cần tái cơ cấu lớn.

 

Trường đại học

PRAESIDEO là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng lớn hơn với một số địa điểm, chẳng hạn như các trường đại học.

Nó xử lý định tuyến tin nhắn (phân trang), sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói, khuếch đại cục bộ cho rạp hát, bình luận cho các sự kiện thể thao và nhạc nền trong khu vực phục vụ ăn uống.

 

Nhà thờ Hồi giáo

PRAESIDEO là giải pháp lý tưởng để quản lý âm thanh hiệu quả trong các nhà thờ Hồi giáo lớn. Trên khắp thế giới, các nhà thờ Hồi giáo đứng sừng sững ở các thành phố và thị trấn.

Chúng khác nhau, từ các tòa nhà nhỏ một tầng đến các khu phức hợp với lớp học, văn phòng, tháp, cổng và mái vòm. Phát biểu trước công chúng trong nhà thờ Hồi giáo chủ yếu là để khuếch đại những lời cầu nguyện.

 

Tòa nhà công cộng và văn phòng

PRAESIDEO, với khả năng tích hợp rộng rãi, chức năng đa vùng, tuân thủ tiêu chuẩn và tái tạo âm thanh và giọng nói tuyệt vời, đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các tòa nhà quy mô vừa và lớn đối với hệ thống sơ tán bằng giọng nói của họ.

Để cải thiện độ an toàn và giảm thời gian phản hồi, hệ thống này thường được liên kết với hệ thống phát hiện cháy của tòa nhà.

 

 

Bằng cách đó, các cảnh báo công cộng và các chương trình sơ tán bằng giọng nói có thể được bắt đầu tự động ngay khi phát hiện đám cháy.

XEM THÊM:

TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PHIÊN DỊCH HỒNG NGOẠI ĐA NGÔN NGỮ

Shopping Cart
Scroll to Top