TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA – TRƯỜNG THỊNH TECHNOLOGY SOLUTION

Hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và địa chỉ công cộng PRAESENSA

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA – Kết nối IP và đầy đủ các tính năng  tính năng

PRAESENSA đặt ra một tiêu chuẩn ngành mới cho các ứng dụng từ trung bình đến lớn. Đây là một hệ thống kết nối IP tiên tiến và cực kỳ tiết kiệm chi phí, sử dụng khái niệm nguồn điện thông minh và các dự phòng tích hợp, làm cho hệ thống này trở nên hoàn hảo cho cả cấu trúc liên kết tập trung và phi tập trung.

Luôn Luôn dẫn đầu: Làm thế nào để hệ thống địa chỉ công cộng dựa trên IP đạt được nhiều hơn?

Hệ thống có thể cung cấp những gì cho các nhà tư vấn, nhà tích hợp hệ thống, người lắp đặt, người quản lý cơ sở, chủ sở hữu tòa nhà và người dùng cuối? Làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa các lợi ích liên quan đến IP?

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất

Hệ thống dựa trên IP có thể đáp ứng ngay lập tức những thay đổi đối với việc sử dụng tòa nhà.

Khi bạn thêm hoặc xác định các khu vực mới để sử dụng, hệ thống sẽ cập nhật các thay đổi một cách dễ dàng.

Tất cả các thiết bị trên toàn hệ thống đều được kết nối IP, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập tập trung và phi tập trung, cũng như dễ dàng kết nối với các hệ thống khác.

Các thiết bị trong hệ thống dựa trên IP có thể được quản lý thông qua công nghệ mạng truyền thông OMNEO, cho phép chất lượng âm thanh tốt hơn và khả năng mở rộng lớn hơn bất kỳ Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng nào khác.

 

Các thiết bị trong hệ thống dựa trên IP có thể được quản lý thông qua công nghệ mạng truyền thông OMNEO, cho phép chất lượng âm thanh tốt hơn và khả năng mở rộng lớn hơn bất kỳ Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng nào khác.

Khả năng hầu như không giới hạn.

Độ tin cậy cao nhất

Công nghệ dựa trên IP đảm bảo độ tin cậy ngay từ thời điểm cài đặt, với khả năng dự phòng được tích hợp trong toàn bộ hệ thống.

Điều này bao gồm tất cả các thiết bị và kết nối mạng, các đường dẫn và chức năng tín hiệu quan trọng, tất cả đều có thể được giám sát liên tục.

Hệ thống hỗ trợ tích hợp thông minh các chức năng và phương tiện sao lưu, với mã hóa và xác thực cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn chống nghe trộm và hack.

 

Tăng tính dễ sử dụng

Các hệ thống dựa trên IP cho phép các giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng, trực quan và dễ tiếp cận.

Nhân viên có thẩm quyền có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản như đưa ra thông báo, lập lịch sự kiện hoặc thực hiện các quy trình sơ tán mà không cần đào tạo sâu rộng.

Kiểm soát hệ thống dựa trên phần mềm, cho phép cập nhật đơn giản để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai, đồng thời duy trì mức độ bảo vệ và bảo mật hệ thống cao nhất.

Điều này mang lại sự tự do tuyệt vời, cho phép bạn giám sát hệ thống truyền thanh công cộng của mình từ các thiết bị đáng tin cậy của riêng bạn từ một vị trí từ xa, cho cả dịch vụ điều khiển và phát trực tuyến nhạc. Các tính năng liên quan.

 

Điều này mang lại sự tự do tuyệt vời, cho phép bạn giám sát hệ thống truyền thanh công cộng của mình từ các thiết bị đáng tin cậy của riêng bạn từ một vị trí từ xa, cho cả dịch vụ điều khiển và phát trực tuyến nhạc. Các tính năng liên quan.

Giao diện thông minh và dễ sử dụng tương tự có thể được vận hành trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Minh chứng tương lai

Các thiết bị phần cứng quan trọng trong hệ thống PRAESENSA dựa trên IP được điều khiển bởi các giải pháp phần mềm tùy chỉnh, dẫn đến một hệ thống giàu tính năng và sẵn sàng trong tương lai, với tiềm năng bổ sung thêm các khả năng theo thời gian.

Các hệ thống dựa trên IP có thể xử lý các điều chỉnh ở giai đoạn cuối một cách dễ dàng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các nhà tích hợp và cài đặt hệ thống xử lý các thay đổi vào phút cuối.

 

Thiết lập mạng IP rất đơn giản, vì tất cả các thành phần hệ thống đều được cung cấp với các thiết bị chuyển mạch Ethernet tích hợp và được cấu hình sẵn. Các tính năng liên quan

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA do Bosch cung cấp có những lợi thế nào?

Đọc tài liệu quảng cáo và xem các video ngắn này để tìm hiểu thêm về giá trị mà PRAESENSA có thể mang lại cho hệ thống truyền thanh công cộng của bạn.

Cơ sở hạ tầng IP an toàn

Tất cả các thành phần của hệ thống đều được nối mạng IP để có tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất.

Mọi thiết bị đều được kết nối hoàn toàn với nhau thông qua OMNEO, kiến ​​trúc mạng truyền thông tiên tiến (đọc: linh hoạt, có thể mở rộng và bảo mật).

OMNEO xây dựng dựa trên nhiều công nghệ và tiêu chuẩn mở, hỗ trợ AES67, Audinate’s Dante * và AES70, với bảo mật mạng bổ sung từ AES128 để mã hóa âm thanh và TLS để xác thực thời gian thực.

OMNEO cho phép giao tiếp âm thanh kỹ thuật số và kiểm soát toàn bộ hệ thống trên toàn bộ mạng IP.

 

 

OMNEO hỗ trợ xác thực thời gian thực và mã hóa âm thanh để bảo vệ chống nghe trộm và hack.

Tất cả các thiết bị PRAESENSA đều có bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet đa cổng tích hợp sẵn và được cấu hình sẵn. Điều này tạo ra một hệ thống được chứng nhận đầy đủ EN54-16 và giảm chi phí cho thiết bị mạng của bên thứ ba.

* Audinate® và Dante® là các nhãn hiệu đã đăng ký của Audinate Pty Ltd.

Sử dụng điện năng hiệu quả

Kiến trúc bộ khuếch đại sáng tạo phân bổ công suất một cách thông minh để giảm chi phí sở hữu.

PRAESENSA thích ứng thông minh với tải loa được kết nối, chia công suất đầu ra khả dụng trên tất cả các kênh lên tối đa 600 Watts.

Cảm biến tải tiên tiến cho phép PRAESENSA tối đa hóa hiệu quả. Điều này có nghĩa là cần ít công suất dư thừa hơn, nguồn cung cấp ít hơn và cần ít bộ khuếch đại hơn để đáp ứng nhu cầu công suất của loa.

Tiêu thụ điện năng đặc biệt giảm ở trạng thái nhàn rỗi (nơi hầu hết các hệ thống dành nhiều thời gian), tiếp tục tiết kiệm chi phí năng lượng.

 

 

Mỗi bộ khuếch đại PRAESENSA đều bao gồm một kênh khuếch đại dự phòng.

Điều này sẽ tự động tiếp nhận trong trường hợp kênh bị lỗi, sử dụng cùng một nguồn điện dự phòng và bộ tản nhiệt.

Đây là một biện pháp dự phòng cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm không gian.

Tính khả dụng của hệ thống cao nhất

Không có điểm lỗi nào với tính năng dự phòng tích hợp là cốt lõi của khái niệm hệ thống.

Tất cả các thành phần quan trọng của hệ thống đều được hỗ trợ bởi tính năng dự phòng tích hợp và việc giảm thiểu một cách thận trọng tất cả các thành phần sẽ cung cấp thêm khả năng bảo vệ, tăng độ tin cậy và tuổi thọ của chúng.

Các lỗi được báo cáo cho bộ điều khiển hệ thống và ghi vào nhật ký, với thông báo lỗi trong vòng 100 giây, phù hợp với tiêu chuẩn EN54-16.

Một bộ điều khiển hệ thống dự phòng có thể được thêm vào và đảm bảo an toàn cao nhất cho các hoạt động của hệ thống.

Tất cả các thiết bị, kết nối mạng, đường dẫn tín hiệu quan trọng và các chức năng trên hệ thống đều được giám sát liên tục.

Tất cả các thiết bị hệ thống đều sử dụng cổng Ethernet kép, hỗ trợ RSTP, tự động khôi phục nếu liên kết mạng bị đứt.

 

 

Một kênh khuếch đại dự phòng bổ sung được tích hợp sẽ tự động tiếp quản trong trường hợp kênh khuếch đại bị lỗi.

Mỗi kênh khuếch đại có hai đầu ra loa được giám sát và bảo vệ riêng biệt đảm bảo vùng phủ sóng không bị gián đoạn ở mọi khu vực.

Bộ chuyển đổi công suất đôi trong các thiết bị PRAESENSA hoạt động song song để giảm thiểu căng thẳng cho các thành phần.

Những thứ này, cùng với các phương tiện dự phòng pin của Bộ nguồn PRAESENSA, làm cho toàn bộ hệ thống miễn nhiễm với sự cố nguồn điện.

 

Trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa

Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm cung cấp và giao diện trực quan với phản hồi về tiến độ và trạng thái.

Trạm gọi PRAESENSA được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với người dùng thực để xác định và giải quyết các vấn đề chung của nhà điều hành.

Tiến trình thông báo được hiển thị rõ ràng trên màn hình bàn gọi.

PRAESENSA hướng dẫn người điều hành, cho họ biết khi nào nên nói sau khi kết thúc tin nhắn giới thiệu hoặc chuông chính.

PRAESENSA hiển thị khi thông báo đã được hoàn tất thành công ở tất cả các khu vực đích.

Tất cả các chức năng được lựa chọn dễ dàng từ màn hình cảm ứng.

Các khu vực được đánh dấu thông qua các phím trên bàn phím với đèn LED, cung cấp thông tin trạng thái tức thì và chính xác.

 

Quyền truy cập vào các chức năng và khu vực nhất định có thể được định cấu hình cho mỗi bàn gọi hoặc người dùng.

Quyền truy cập vào các chức năng và khu vực nhất định có thể được định cấu hình cho mỗi bàn gọi hoặc người dùng.

Bộ lập lịch hệ thống cũng cho phép tự động hóa quản lý tin nhắn và điều khiển âm nhạc.

Giấy phép Địa chỉ Công cộng Nâng cao cho điều khiển PC / máy tính bảng cấp quyền truy cập vào máy chủ PRAESENSA.

Chủ sở hữu tòa nhà hoặc người quản lý cơ sở có thể sử dụng máy tính bảng để điều chỉnh âm lượng nhạc trong các khu vực cụ thể hoặc trong suốt quá trình cài đặt từ xa.

 

Đầy đủ tính năng theo tiêu chuẩn

PRAESENSA là một hệ thống toàn diện với đầy đủ các tính năng dễ dàng thích ứng với các nhu cầu thay đổi.

Mỗi thiết bị phần cứng được thiết kế như một hệ thống con hoàn chỉnh, không yêu cầu thiết bị ngoại vi bổ sung.

Bàn gọi và bộ khuếch đại công suất có DSP tích hợp để xử lý âm thanh nhằm thích ứng với môi trường âm thanh.

Tăng tính linh hoạt đạt được thông qua định tuyến âm thanh động và bộ chuyển mạch IP tích hợp được định cấu hình trước, chứng nhận và bảo mật.

 

 

Không cần bổ sung phần cứng bổ sung. Bộ khuếch đại có kênh dự phòng tích hợp để tiếp quản kênh chính bị lỗi và bộ nguồn đa chức năng có bộ sạc pin tích hợp.

Các chức năng hệ thống dựa trên phần mềm, do đó các chức năng của hệ thống có thể được cập nhật và bổ sung thêm chức năng theo thời gian.

Phương pháp thiết kế đặc biệt đơn giản, linh hoạt và có thể mở rộng.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA về Các thành phần hệ thống cơ bản

Tất cả các thành phần của hệ thống PRAESENSA góp phần vào việc dễ cài đặt, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, đưa sự yên tâm lên một tầm cao mới.

Bộ điều khiển hệ thống

Kiểm soát hoàn toàn các thiết bị PRAESENSA và định tuyến âm thanh.

Bộ nhớ được giám sát tích hợp cho tin nhắn và tệp âm báo.

Hỗ trợ các luồng đầu vào âm thanh Dante.

Mở giao diện cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Được nối mạng IP trên OMNEO để điều khiển và âm thanh

 

Bộ khuếch đại 4 kênh

Bộ khuếch đại 600 W với phân vùng công suất linh hoạt trên 4 kênh.

Tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp.

Giám sát đầy đủ với khả năng dự phòng an toàn khi tích hợp.

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên mỗi kênh.

 

Được nối mạng IP trên OMNEO để điều khiển và âm thanh.

Bộ khuếch đại 8 kênh

Bộ khuếch đại 600 W với phân vùng công suất linh hoạt trên 8 kênh.

Tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp và mất nhiệt.

Giám sát đầy đủ với khả năng dự phòng an toàn khi tích hợp.

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên mỗi kênh.

Được nối mạng IP trên OMNEO để điều khiển và âm thanh.

 

Nguồn cung cấp đa chức năng

Nguồn điện DC được giám sát hoàn toàn với khả năng dự phòng an toàn cho sự cố tích hợp

Cung cấp nguồn cho 3 bộ khuếch đại, bộ điều khiển hệ thống và 2 bàn gọi

Giải pháp dự phòng pin 12 V duy nhất

Bộ chuyển mạch Ethernet 6 cổng tích hợp trên RJ45 và SFP

Đầu vào và đầu ra kiểm soát mục đích chung

 

Bàn gọi để bàn có tiện ích mở rộng

Bàn gọi để bàn với bộ chuyển mạch Gigabit. Ethernet 2 cổng tích hợp.

Bàn gọi có sẵn micrô cổ ngỗng.

Vỏ để lắp bề mặt hoặc lắp phẳng.

Màn hình cảm ứng điện dung 4,3 “đầy đủ màu.

Giao diện người dùng đồ họa để hướng dẫn người dùng và phản hồi tối ưu.

Chỉ báo trạng thái và lỗi cho mục đích cảnh báo bằng giọng nói.

Call Station Extension cho bàn gọi.

Mười hai nút với phản hồi xúc giác và chức năng có thể định cấu hình.

 

Vòng sáng xung quanh mỗi nút để xác nhận lựa chọn.

Chỉ báo trạng thái vùng nhiều màu cho các nút được cấu hình để chọn vùng.

Bố cục nút công thái học với nắp trước có thể tháo rời để truy cập vào nhãn nút.

Bàn gọi treo tường với phần mở rộng

Bàn gọi treo tường với bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet 2 cổng tích hợp.

Vỏ gắn tường với micrô cầm tay cố định và cáp xoắn.

Vỏ phù hợp với lắp đặt bề mặt hoặc lắp phẳng.

Màn hình cảm ứng điện dung 4,3 “đầy đủ màu.

Giao diện người dùng đồ họa để hướng dẫn và phản hồi người dùng tối ưu.

Chỉ báo trạng thái và lỗi cho mục đích cảnh báo bằng giọng nói.

Call Station Extension cho bàn gọi.

Mười hai nút với phản hồi xúc giác và chức năng có thể định cấu hình.

 

Vòng sáng xung quanh mỗi nút để xác nhận lựa chọn.

Chỉ báo trạng thái vùng nhiều màu cho các nút được cấu hình để chọn vùng.

Bố cục nút công thái học với nắp trước có thể tháo rời để truy cập vào nhãn nút.

Thiết bị đầu cuối PRA-EOL

Thiết bị nhỏ gọn để giám sát loa cuối đường truyền.

Giải pháp đáng tin cậy cho các đường loa (dài)  Phát hiện lỗi trong bộ khuếch đại mà không cần đi dây bổ sung.

Mức thấp, âm thử tần số cao.

Tùy chọn lắp đặt linh hoạt.

 

Cảm biến tiếng ồn xung quanh

Vỏ vững chắc để gắn trên bề mặt hoặc lắp phẳng.

Micro MEMS đa hướng để theo dõi mức độ tiếng ồn.

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số để điều chỉnh đáp ứng tần số.

Thiết bị hỗ trợ PoE với giao diện mạng Gigabit.

Có thể kết hợp tối đa bốn cảm biến để bao phủ một khu vực rộng lớn.

 

Lý tưởng cho các khu vực ứng dụng từ trung bình đến lớn

Là nhà tiên phong trong ngành, Bosch hiểu rằng sự thoải mái và yên tâm của người vận hành là điều tối quan trọng. Bạn cần một hệ thống mà bạn hiểu, hiểu cách bạn làm việc, những gì bạn cần để thực hiện công việc của mình.

Đó là lý do tại sao Bosch đã tạo ra PRAESENSA với giao diện giúp bạn luôn kiểm soát và giúp bạn ở mọi bước. Đầu tiên, thiết kế thân thiện cho bạn biết những gì đang diễn ra, âm nhạc hoặc tin nhắn, ở mọi khu vực. Điều chỉnh âm lượng và lựa chọn nhạc cho từng khu vực.

Và khi bạn cần thông báo, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thực hiện và cho bạn biết thời điểm thông báo thành công. Những người dùng khác, chẳng hạn như nhân viên khẩn cấp, có quyền truy cập riêng của họ vào hệ thống, hệ thống sẽ điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của họ, bạn không cần phải lo lắng.

Trường đại học – Một lớp bảo mật và an toàn mới

Được giao nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ sinh viên của một trường đại học, ban quản lý cơ sở cần có sự giám sát rõ ràng các khu vực khuôn viên trong nhà và ngoài trời mọi lúc. Trong trường hợp khẩn cấp, điều cần thiết là phải có phản hồi rõ ràng và ngay lập tức từ hệ thống Địa chỉ công cộng (PA) và Cảnh báo bằng giọng nói (VA).

Vì PRAESENSA là một hệ thống PAVA dựa trên IP với các thiết bị được nối mạng, nó cho phép kết nối dễ dàng giữa các không gian ngoài trời rộng rãi và các tòa nhà trong khuôn viên trường. PRAESENSA mạnh mẽ nhưng linh hoạt, có thể thay đổi dễ dàng để phù hợp với các cấu hình mở rộng, chẳng hạn như tăng số lượng sinh viên hoặc các tòa nhà giảng viên bổ sung.

Khả năng kết nối IP của hệ thống đảm bảo rằng các khu vực mới có thể được thêm vào mạng một cách dễ dàng, dễ dàng giải quyết việc tăng (hoặc giảm) phạm vi.

Khả năng phủ sóng dễ dàng cho nhiều khu vực có kích thước và mức độ tiếng ồn khác nhau trong khuôn viên trường phức tạp. Dễ dàng mở rộng để bao gồm số lượng sinh viên ngày càng tăng hoặc các tòa nhà bổ sung. Chọn PRAESENSA để làm cho cuộc sống sinh viên dễ dàng hơn quản lý cơ sở.

Giao diện mở đối với hệ thống quản lý tòa nhà góp phần dễ dàng bảo trì và xử lý lỗi cho nhóm quản lý cơ sở.

Vận hành hệ thống được đơn giản hóa thông qua điều khiển từ xa trực quan, với các bàn gọi trên màn hình cảm ứng và PC bảng điều khiển cảm ứng. Điều này làm cho PRAESENSA để sử dụng cho cả những nhà khai thác mới và có kinh nghiệm.

APAS / APAL (Giấy phép Máy chủ Địa chỉ Công cộng Nâng cao) cung cấp khả năng kiểm soát nâng cao cho người dùng, cho phép dễ dàng điều chỉnh mức âm nhạc / âm thanh khi đi dạo trong khuôn viên trường. Thư viện tin nhắn có thể lập trình quản lý nhiều ngôn ngữ, đặc biệt hữu ích cho các môi trường quốc tế.

Các phòng thí nghiệm thực hành có thể có thiết bị ồn ào, trong khi các khu vực nghiên cứu và thư viện yêu cầu im lặng. Để đảm bảo an ninh cho người dân trong từng khu vực khác nhau, công suất loa có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình thiết lập hệ thống.

Ngoài ra, PRAESENSA cung cấp dịch vụ sơ tán theo từng giai đoạn phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể của quốc gia, đáp ứng các yêu cầu an toàn của tất cả học sinh ở mọi khu vực.

Mục tiêu cuối cùng của một trường đại học là giáo dục, đồng thời giữ cho sinh viên được an toàn và bảo mật. Đạt được điều này trong khi duy trì ngân sách chặt chẽ đồng nghĩa với việc đưa ra quyết định có ý thức về chi phí.

PRAESENSA nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sở hữu đến mức tối thiểu tuyệt đối. Chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì thấp của hệ thống khiến đây trở thành một giải pháp rất hấp dẫn cho các trường đại học ở mọi quy mô.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

Nhiều khách sạn – Đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mọi du khách

Mọi người đi du lịch vì những lý do rất khác nhau: thăm gia đình, đi nghỉ, chuyển nơi ở hoặc đi công tác. Mục tiêu chính của chủ khách sạn là làm cho tất cả những người này cảm thấy an toàn, thoải mái và như ở nhà.

Mỗi chủ sở hữu đều hiểu làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của hàng trăm du khách với lịch trình rất khác nhau trong thời gian thức và ngủ của họ.

Cho dù khách đang dùng bữa với âm thanh của nhạc nền nhẹ nhàng, đi đến và đi từ phòng của họ trong thang máy, nâng cao nhịp tim của họ theo nhạc nền phòng tập thể dục tràn đầy năng lượng hay được thư giãn bằng spa, các khu vực trên nhiều tầng của khách sạn phải tất cả đều được phục vụ bởi một hệ thống có thể cung cấp nhiều loại nhạc tạo ra bầu không khí phù hợp, cũng như một hệ thống có thể xử lý các trường hợp khẩn cấp.

Và bởi vì nó có thể sẽ được các nhân viên khác nhau sử dụng cả ngày lẫn đêm, nên hệ thống đó phải dễ sử dụng. PRAESENSA đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của ngành khách sạn, mang lại sự thoải mái và an ninh phù hợp cho nhiều khu vực và tòa nhà với nhiều các tầng.

Điều khiển nhạc nền tự động luôn tạo ra bầu không khí phù hợp, cả ngày lẫn đêm, theo mùa. Mỗi khu vực có thể được giải quyết riêng biệt.

Phần mềm trực quan: APAS / APAL (giấy phép Máy chủ Địa chỉ Công cộng Nâng cao) cho các thiết bị điều khiển không dây như máy tính bảng và máy tính xách tay. Điều này cho phép người vận hành ở tất cả các cấp độ kỹ năng điều khiển nhạc nền đa kênh tại chỗ trong sảnh khách sạn, nhà hàng, spa hoặc các khu vực hội nghị.

Điều khiển âm nhạc có thể được giới hạn ở một số khu vực nhất định, với không gian yên tĩnh được cung cấp xung quanh các phòng nghỉ.

Thông báo về các hoạt động đặc biệt của khách và các sự kiện buổi tối có thể được tự ghi lại hàng ngày và được thêm vào thư viện tin nhắn. Thư viện tin nhắn có thể lập trình quản lý nhiều ngôn ngữ, hoàn hảo cho các khách sạn có khách đa quốc gia.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

Trung tâm mua sắm – Tạo bầu không khí hoàn hảo cho việc mua sắm

Tạo bầu không khí hoàn hảo cho việc mua sắm Trung tâm mua sắm địa phương thường là trung tâm của một cộng đồng bận rộn, một không gian xã hội, nơi mọi người tụ tập để tìm kiếm món hời, gặp gỡ cho các sự kiện, ăn trưa hoặc chỉ là một buổi cà phê với bạn bè.

Nó là một địa điểm điểm đến với hàng trăm lý do để ghé thăm, chào đón hàng ngàn người mỗi ngày. Giữ cho những du khách đó an toàn, được thông báo và cảm thấy thoải mái là một thách thức suốt 24 giờ.

PRAESENSA, hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và địa chỉ công cộng dựa trên IP mới của Bosch, vươn lên thách thức này và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn khu vực cần thiết. PRAESENSA dựa trên IP hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đa dạng của một trung tâm mua sắm, bao phủ các khu vực rộng rãi, bãi đậu xe lớn và khoảng cách xa.

PRAESENSA giúp người mua sắm được giải trí để nâng cao trải nghiệm mua sắm của họ. Hệ thống điều chỉnh nhạc cho từng khu vực với âm thanh và nội dung riêng biệt, kể cả quán nhỏ nhất nếu có nhu cầu. Danh sách phát MP3, luồng internet, máy chủ nhạc nền hoặc các nguồn âm thanh Dante ™ khác đều có thể được sử dụng làm nguồn nhạc.

PRAESENSA thông báo cho người mua hàng về các chương trình khuyến mãi thú vị, cho phép các nhà cung cấp thông báo các ưu đãi mới nhất của họ

Quảng cáo có thể được phát trực tiếp từ thư viện tin nhắn. Hệ thống giúp bạn có thể lên lịch quảng cáo thay đổi về các sản phẩm đặc biệt hàng ngày, các sự kiện có một không hai hoặc các vấn đề về tổ chức như bảo trì tòa nhà, vấn đề đỗ xe hoặc thang máy không hoạt động.

Dễ dàng cập nhật cho khán giả của bạn bằng các bản ghi âm trực tiếp cá nhân, tin nhắn chuyển văn bản thành giọng nói hoặc các tệp âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

Giao thông vận tải và các ngành công nghiệp – PRAESENSA giúp giữ an toàn cho du khách và những người cư ngụ trong tòa nhà và được cung cấp đầy đủ thông tin.

Vì những thay đổi của dự án vào phút cuối có xu hướng ảnh hưởng đến ngân sách, năng lực và kế hoạch, PRAESENSA được thiết kế để linh hoạt nhất có thể, cho phép bạn thiết kế hệ thống của mình mà không cần biết trước tất cả các biến số. Ví dụ, tải loa do hệ thống xử lý và các khu vực có thể được thêm vào hoặc thay đổi nhanh chóng. PRAESENSA bao gồm một kiến ​​trúc hệ thống thông minh, tiết kiệm chi phí được kết nối với tối đa năm yếu tố hệ thống. Dù ứng dụng của bạn là gì, hệ thống đều thích ứng với nhu cầu của bạn, vì vậy ngay cả khi dự án đột ngột thay đổi về quy mô hoặc phạm vi, PRAESENSA sẽ thay đổi theo nó. Công suất và nhu cầu của tòa nhà thay đổi theo thời gian, với việc tân trang hoặc mở rộng thường đồng nghĩa với việc thay đổi diện tích trong hệ thống địa chỉ công cộng và cảnh báo bằng giọng nói. Đây không còn là viễn cảnh đầy thách thức như trước đây nữa. Bởi vì PRAESENSA là một hệ thống dựa trên IP, với cảm biến tải thông minh, nó thích ứng một cách liền mạch.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

XEM THÊM:

TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PHIÊN DỊCH HỒNG NGOẠI ĐA NGÔN NGỮ

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO

Shopping Cart
Scroll to Top