TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS – TRƯỜNG THỊNH TECHNOLOGY SOLUTION

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

Âm thanh thông báo nhanh chóng và cực kỳ an toàn

Phạm vi Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng Plena là giải pháp sơ tán, nhắn tin và nhạc nền lý tưởng cho nhiều địa điểm. Chẳng hạn như trường học, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị, cơ sở giải trí, nhà máy, văn phòng.

Giải pháp địa chỉ công cộng của PLENA

Giải pháp Địa chỉ Công cộng của PLENA có thể được sử dụng để điều chỉnh hầu như bất kỳ hệ thống truyền thông công cộng nào cho phù hợp với nhu cầu chính xác của các địa điểm có quy mô vừa và nhỏ. Nó có thể phát triển thành một cấu hình địa chỉ công cộng đa vùng, mở rộng với tính năng nhắn tin kỹ thuật số, các chức năng tự động và khả năng cấp nguồn bổ sung.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS về Khả năng mở rộng đơn giản

Hệ thống cảnh báo bằng giọng nói trên địa chỉ công cộng Plena được thiết kế để trở thành một thiết bị thông báo và cảnh báo khẩn cấp dễ sử dụng và được chứng nhận phù hợp với EN 54-16, ISO 7240-16 và Tiêu chuẩn sơ tán EN 60849.

Hệ thống báo động bằng giọng nói và địa chỉ công cộng Plena có khái niệm plug-and-play độc lập – lý tưởng cho các ứng dụng cỡ nhỏ đến trung bình. Dựa trên bộ điều khiển cảnh báo bằng giọng nói Plena, nó có thể xử lý tới 6 vùng với trình quản lý tin nhắn tích hợp, micrô khẩn cấp và bộ khuếch đại công suất 240 W tích hợp.

Bộ điều khiển cảnh báo bằng giọng nói Plena tương tự này có tính năng mở rộng tích hợp, giúp mở rộng giải pháp cảnh báo bằng giọng nói lên khả năng 60 vùng bằng cách sử dụng bộ định tuyến 6 vùng. Ngoài ra, 8 bàn gọi với 32 bàn phím bàn gọi với các phím lập trình có thể được kết nối với nhau để định tuyến tin nhắn.

Khi yêu cầu nhiều vùng hơn, bộ điều khiển 120 vùng cũng có thể được sử dụng để cung cấp khả năng cho các hệ thống lớn hơn được xây dựng. Dễ dàng cài đặt tại chỗ, kết nối được thực hiện bằng cách sử dụng đầu nối RJ45 tiêu chuẩn và cáp CAT5. Có thể thêm bộ khuếch đại Plena bổ sung để tạo hệ thống hai kênh hoặc cung cấp thêm công suất.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

Các giải pháp được chứng nhận Đảm bảo các biện pháp phòng ngừa và an ninh hạng nhất, các sản phẩm Cảnh báo bằng giọng nói địa chỉ công cộng của Plena đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về chức năng và hiệu suất dự phòng đối với chứng nhận EN 54-16, ISO 7240-16 và EN 60849, các tiêu chuẩn quốc tế về cảnh báo bằng giọng nói.

Điều này bao gồm giám sát hệ thống, chuyển mạch bộ khuếch đại dự phòng, giám sát đường truyền loa, trình quản lý tin nhắn tích hợp và các chỉ báo và điều khiển toàn diện ở bảng điều khiển phía trước.

Bảng điều khiển từ xa Được thiết kế để cài đặt linh hoạt, bảng điều khiển từ xa tùy chọn sao chép giao diện người dùng của Plena Public Address và Voice Alarm. Điều này cho phép hệ thống được đặt trong tầng hầm hoặc trong tủ chống cháy khi đang hoạt động hệ thống từ một phần khác của tòa nhà hoặc vị trí. Một bộ dụng cụ để tích hợp bảng điều khiển lính cứu hỏa tùy chỉnh cũng có sẵn.

Bộ sạc Đảm bảo chức năng hoạt động mọi lúc, Bộ sạc chuyên dụng là thiết bị chất lượng cao, thông minh, được điều khiển bằng bộ vi xử lý. Có thể lắp vào giá đỡ, thiết bị sạc pin và đồng thời cung cấp 24 V để sử dụng phụ trợ. Bộ sạc này được chứng nhận EN54-4.

Chức năng có thể cấu hình Được thiết kế như một giải pháp đa năng, hệ thống dễ dàng thiết lập cho các ứng dụng cụ thể bằng cách sử dụng công tắc DIP để thiết lập chức năng cơ bản và PC hoặc máy tính xách tay cho các cấu hình hệ thống nâng cao hơn.

Trình quản lý tin nhắn tích hợp xử lý tới 180 tin nhắn được nói. Các thông báo có thể được hợp nhất để cho phép sử dụng linh hoạt hơn các thông báo được ghi sẵn và thông báo sơ tán.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

XEM THÊM:

TỔNG QUAN HỆ THỐNG DICENTIS

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

Shopping Cart
Scroll to Top