TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH – TRƯỜNG THỊNH TECHNOLOGY SOLUTION

Hệ thống sơ tán bằng giọng nói và địa chỉ công cộng PAVIRO với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH

Tính linh hoạt ngay từ đầu

PAVIRO là Địa chỉ công cộng độc đáo, chất lượng cao và Hệ thống sơ tán bằng giọng nói được chứng nhận EN54-16, tích hợp liền mạch với các thiết bị bổ sung để mang đến âm nhạc chất lượng cao. Nhờ có nhiều tính năng mạnh mẽ, PAVIRO không chỉ đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau mà còn mang lại hiệu suất tốt nhất trong phân khúc về chất lượng, dễ cài đặt và tính linh hoạt.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH về Sự đổi mới

Giải pháp nối mạng IP

Được trang bị mô-đun giao diện mạng Dante tùy chọn (OM-1), có thể tạo mạng âm thanh Dante 16 kênh giữa các bộ điều khiển riêng lẻ bằng cách sử dụng các thành phần và kết nối Ethernet tiêu chuẩn.

Điều này không chỉ cải thiện kích thước, kiến ​​trúc mạng IP cho phép người dùng tạo cấu trúc liên kết mạng cho các khu vực lớn hơn thông qua tối đa bốn bộ điều khiển phi tập trung.

Ngoài ra, cấu hình mạng cung cấp các kênh dự phòng cho mục đích an toàn – trong trường hợp khẩn cấp, các kênh này sẽ luôn hoạt động cho các tín hiệu sơ tán, ngay cả khi bộ điều khiển mất liên lạc mạng.

 

Khả năng lưu trữ

Với hơn 30 phút lưu trữ ghi âm, một cuộc sơ tán hoàn chỉnh có thể được ghi lại cho các mục đích sau này. Các bản ghi âm có thể được nghe từ bàn gọi hoặc có thể được tải xuống dưới dạng tệp .wav.

Chức năng giám sát vùng được tích hợp vào các bàn gọi và cho phép giám sát bất kỳ vùng hoặc nhóm nào trong hệ thống.

 

Sự tiêu thụ ít điện năng

PAVIRO được xây dựng chú trọng đến hiệu quả sử dụng điện năng.

Quản lý điện năng được tích hợp trong PAVIRO – vì vậy bạn có thể giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng bằng cách giảm thiểu số lượng bộ khuếch đại hoặc tăng tính linh hoạt hơn nữa.

 

Sự tiêu thụ ít điện năng

PAVIRO được xây dựng chú trọng đến hiệu quả sử dụng điện năng.

Quản lý điện năng được tích hợp trong PAVIRO – vì vậy bạn có thể giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng bằng cách giảm thiểu số lượng bộ khuếch đại hoặc tăng tính linh hoạt hơn nữa.

 

Đặc điểm kỹ thuật hoàn chỉnh

Cấu hình cơ bản là một trình hướng dẫn cung cấp hướng dẫn cấu hình từng bước.

Sử dụng trình hướng dẫn này, một hệ thống hoàn chỉnh có thể được lập trình trong vòng 30 phút so với các hệ thống thông thường có thể mất hàng giờ hoặc hàng ngày.

Chế độ chuyên gia, dựa trên IRISNet, cung cấp tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống gần như không giới hạn, cho phép cấu hình phù hợp hoàn hảo và tùy chỉnh cao trong các ứng dụng phức tạp hơn.

 

Chất lượng âm thanh

PAVIRO là kết quả của kiến ​​thức hàng đầu trong ngành về âm thanh chuyên nghiệp, và bao gồm các công nghệ được phát triển cho dòng sản phẩm âm thanh tăng cường âm thanh chuyên nghiệp của Bosch, với kết quả là hiệu suất rất cao.

Bộ điều khiển xử lý các tín hiệu có tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) trên 106dB.

 

EVAC được chứng nhận

Là một phần trong cam kết của Công nghệ Tòa nhà Bosch nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, PAVIRO đáp ứng các yêu cầu chính của pháp luật đối với hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và được chứng nhận theo EN54-16.

Hệ thống này cũng phù hợp với nhiều tiêu chuẩn sơ tán địa phương.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH về Đặc trưng

Định tuyến nguồn động

Định tuyến nguồn động và chuyển mạch bộ khuếch đại thông minh, giảm đáng kể số lượng bộ khuếch đại cần thiết. Điều này làm giảm đầu tư ban đầu và giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

 

Khối đường truyền loa

Mỗi bộ định tuyến có thể xử lý tới 4000W, ở một hoặc hai kênh trên 24 đường loa, chỉ sử dụng một loại bộ khuếch đại. Điều này tạo ra tính linh hoạt cao trong hệ thống.

Chia sẻ tải điện qua các vùng (từ 2W đến 500W) làm cho hệ thống trở nên linh hoạt hơn – cho phép kết hợp các vùng công suất thấp và cao trong một bộ định tuyến.

 

Tích hợp IRISNet

PAVIRO bao gồm một trình hướng dẫn để cấu hình nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, cấu hình chuyên gia cung cấp một môi trường lập trình Task Engine độc ​​đáo để có thêm các tùy chọn và tính linh hoạt.

 

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Băng thông rộng (50Hz-20kHz), dải hệ thống động với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu hơn 100 dB và nhiễu xuyên âm kênh rất thấp cùng nhau mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH về Những lợi ích mang lại

Mọi người đều thắng

Phần mềm tiên tiến và kiến ​​trúc hệ thống thông minh của PAVIRO giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tại các thông số kỹ thuật, khi cài đặt và trong quá trình sử dụng hệ thống hàng ngày.

Các nhà tư vấn sẽ tiết kiệm thời gian và xác định một hệ thống hoàn chỉnh chỉ bằng một vài tham số. Người cài đặt sẽ tránh được các chi phí không mong muốn nhờ vào tính linh hoạt cực cao của hệ thống. Chủ sở hữu tòa nhà sẽ giảm thiểu chi phí sở hữu.

Và những người cư ngụ trong tòa nhà sẽ cảm thấy an toàn trong tòa nhà của bạn khi thưởng thức âm nhạc chất lượng cao và khả năng hiểu rõ giọng nói của Public Address tuyệt vời.

 

Đặc điểm kỹ thuật hiệu quả

Với PAVIRO, việc xác định một hệ thống hoàn chỉnh rất nhanh chóng và đơn giản – chỉ cần một vài thông số cần thiết để thiết kế một hệ thống: tổng công suất loa, số đường loa và số bàn gọi.

Điều này có nghĩa là các nhà tư vấn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn và tăng đáng kể doanh thu và / hoặc đưa ra mức giá cạnh tranh hơn.

 

Sử dụng bổ sung

Bộ khuếch đại hệ thống PAVIRO có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình AV.

Để đảm bảo rằng các kênh hệ thống không bao giờ được sử dụng cho các nhu cầu cục bộ như vậy, mỗi bộ khuếch đại PAVIRO cung cấp hai đầu vào âm thanh cục bộ cho các nguồn chương trình cục bộ và đảm bảo giám sát toàn bộ hệ thống cho các mục đích Sơ tán.

 

Giá thấp

Chi phí vận hành được giữ ở mức thấp vì PAVIRO sử dụng bộ khuếch đại class-D hiệu suất cao mới nhất, phần cứng và phần mềm quản lý điện năng thông minh. Những điều này giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ.

 

Đầu tư ban đầu thấp

PAVIRO sử dụng ít bộ khuếch đại hơn so với các hệ thống khác – nhờ sự kết hợp của “định tuyến nguồn động” và “chuyển mạch đầu vào bộ khuếch đại thông minh” – để đảm bảo đầu tư ban đầu thấp.

Với việc sử dụng ít bộ khuếch đại hơn, ít pin cần được thay thế thường xuyên hơn, giảm chi phí vận hành hơn nữa. Tối đa bốn hệ thống PAVIRO có thể được nối mạng qua IP.

Thiết kế mạng làm tăng số lượng kênh hệ thống, yêu cầu ít chi phí cáp hơn và cho phép sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện có và các thành phần CNTT tiêu chuẩn.

 

Các ứng dụng vừa và nhỏ

PAVIRO là Hệ thống Di tản và Địa chỉ Công cộng chất lượng cao, độc đáo, tích hợp liền mạch với các thiết bị bổ sung để mang đến âm nhạc chất lượng cao.

Kiến trúc hệ thống rất linh hoạt của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ.

Điều này bao gồm các văn phòng quy mô nhỏ đến trung bình, sân bay khu vực, khách sạn cỡ trung bình, nhà máy, trường học và cửa hàng bách hóa.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH

Mạng IP cho các ứng dụng lớn hơn

Ở mức cấu hình tối đa, hệ thống PAVIRO có thể xử lý tới 984 vùng với tổng công suất khuếch đại 164.000 watt trong một hệ thống, làm cho hệ thống phù hợp với các lắp đặt lớn hơn, trong đó cần số lượng lớn các vùng và loa.

Nó cũng phục vụ cho việc lắp đặt hiện có bất cứ khi nào cơ sở hạ tầng của một tòa nhà thay đổi và các phòng bổ sung phải được giải quyết.

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH
TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PAVIRO BOSCH

XEM THÊM:

TỔNG QUAN HỆ THỐNG PLENA MATRIX BOSCH

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESIDEO

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PRAESENSA

TỔNG QUAN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PLENAVAS

Shopping Cart
Scroll to Top